Xúc động hình ảnh chồng cũ Phi Nhung chăm hai cháu ngoại, CĐM xót xa nhớ người đã khuất

Ca sĩ Phi Nhung qua đời khi trong lòng vẫn còn quá nhiều điều dang dở chưa thể thực hiện với con gái Wendy Phạm và đặc biệt là hai cháu ngoại. Nữ ca sĩ day dứt khi không thể ở bên giúp con gái chăm sóc các cháu khôn lớn. 

Xúc động hình ảnh chồng cũ Phi Nhung chăm hai cháu ngoại, CĐM xót xa nhớ người đã khuất 1
Xúc động hình ảnh chồng cũ Phi Nhung chăm hai cháu ngoại. Ảnh cắt từ clip

Cố ca sĩ ra đi, chồng cũ Phi Nhung đã thay vợ hoàn thành nỗi day dứt còn dang dở. Mới đây, chồng cũ Phi Nhung chia sẻ khoảnh khắc một mình chăm hai cháu ngoại. Một tay dắt cháu lớn, một tay địu và cho cháu nhỏ uống sữa. Khoảnh khắc ngắn ngủi này khiến cộng đồng mạng xúc động, nghẹn ngào:

“Chị Phi Nhung ở trên cao nhìn thấy khoảnh khắc này chắc cũng an lòng; Một người cha tuyệt vời, một người ông tận tụy; Chúc chú và gia đình luôn mạnh khỏe, yêu thương nhau; Wendy thật hạnh phúc khi có một người cha hết lòng vì mình….”.

Xúc động hình ảnh chồng cũ Phi Nhung chăm hai cháu ngoại, CĐM xót xa nhớ người đã khuất 2
Vừa dắt cháu lớn, chồng cũ Phi Nhung còn cho cháu bé uống sữa. Ảnh cắt từ clip

Phi Nhung đã không còn ở bên con gái nhưng chồng cũ cố ca sĩ sẽ thay vợ chăm sóc Wendy Phạm và các cháu ngoại của mình. Dù bận rộn với công việc nhưng chồng cũ Phi Nhung vẫn dành thời gian ở bên con gái và là chỗ dựa cho các cháu. 

Xúc động hình ảnh chồng cũ Phi Nhung chăm hai cháu ngoại, CĐM xót xa nhớ người đã khuất 3
Hiếm hoi chồng cũ Phi Nhung xuất hiện bên vợ cũ và con gái. Ảnh internet

3 tháng sau tang sự, chồng cũ Phi Nhung chưa một ngày nào bỏ rơi con gái và các cháu. Dù đã ly hôn nhưng chồng cũ cố ca sĩ Phi Nhung suốt nhiều năm qua vẫn luôn quan tâm đến Wendy Phạm. Trước đây, lúc sinh thời, Ca sĩ Phi Nhung cho biết, chồng cũ cũng ngỏ lời muốn phụ vợ tài chính nuôi con nhưng cô đã từ chối vì cho rằng mình tự lo được. Đến nay chồng cũ Phi Nhung vừa gánh vác vai trò người cha, vừa đảm nhận vị trí người mẹ bên Wendy Phạm.

Xúc động hình ảnh chồng cũ Phi Nhung chăm hai cháu ngoại, CĐM xót xa nhớ người đã khuất 4
Ca sĩ Phi Nhung ra đi khi chưa kịp nhìn mặt cháu ngoại thứ hai và day dứt không thể phụ con gái chăm các cháu thì nay đã có chồng cũ làm điều này. Ảnh internet

Cuộc hôn nhân kín tiếng của cố ca sĩ Phi Nhung và chồng cũ D.P từng là một ẩn số lớn với công chúng. Lúc sinh thời, giọng ca “Bông điên điển” chưa từng để lộ thông tin gì về chồng cũ. Cho đến gần đây khi cố ca sĩ qua đời, công chúng mới biết đến chân dung và một số thông tin về chồng cũ Phi Nhung. 

Comments are closed.