Yêu Đàm Thu Trang, Cường Đôla dần lộ ‘bản chất’ ở tuổi 39

Kể từ sau khi sinh ái nữ Suchin, cuộc sống của vợ chồng Cường Đôla Đàm Thu Trang chủ yếu là xoay quanh các con. Hàng loạt những hình ảnh vui tươi, hạnh phúc được chia sẻ trên MXH khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ về cuộc sống hôn nhân mật ngọt, viên mãn của vợ chồng đại gia phố núi.

Yêu Đàm Thu Trang, Cường Đôla dần lộ 'bản chất' ở tuổi 39 1
Đàm Thu Trang và Cường Đôla có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên 2 con Suchin và Subeo. Ảnh: FBNV

Thường xuyên ở nhà chăm con và chơi với con, mẹ bỉm Đàm Thu Trang giờ đây hiếm có những khoảnh khắc lên đồ khoe dáng. Song mới đây nhất, chân dài xứ Lạng khiến bao người phải cảm thán khi lộ diện sang chảnh, quý phái trong bộ ảnh tại showroom.

Yêu Đàm Thu Trang, Cường Đôla dần lộ 'bản chất' ở tuổi 39 2
Yêu Đàm Thu Trang, Cường Đôla dần lộ 'bản chất' ở tuổi 39 3
Yêu Đàm Thu Trang, Cường Đôla dần lộ 'bản chất' ở tuổi 39 4
Đàm Thu Trang xinh đẹp ở xuất hiện trong váy áo lộng lẫy mới đây. Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, trước dáng vẻ kiêu kỳ và đầy thần thái của bà xã Đàm Thu Trang, Cường Đôla phải nhanh chóng thốt lên lời khen ngợi dành cho bà xã: “Vợ tui quá là xinh luôn”.

Yêu Đàm Thu Trang, Cường Đôla dần lộ 'bản chất' ở tuổi 39 5
Yêu Đàm Thu Trang, Cường Đôla dần lộ 'bản chất' ở tuổi 39 6
Cường Đôla không ngần ngại công khai thể hiện cảm xúc tới bà xã. Ảnh: Internet

Ngay lập tức, bình luận này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng với lượng tương tác thả tim lớn. Có thể thấy, Cường Đôla dành tình cảm vô cùng lớn cho bà xã của mình nên anh khó kìm lòng trước hình ảnh xinh đẹp của bà xã mà bật lên thành lời khen đầy yêu thương.

Kể từ khi yêu Đàm Thu Trang, Cường Đôla chẳng ngần ngại giấu cảm xúc mãnh liệt của mình dành cho đối phương. Không chỉ thể hiện bằng lời nói, anh còn thường xuyên có những món quà giá trị và đầy bất ngờ dành tặng cho vợ. Hóa ra đằng sau hình ảnh của một nam doanh nhân thành đạt, chính là sự lãng mạn, tình yêu lớn lao dành cho người phụ nữ của cuộc đời mình, chính là bà xã Đàm Thu Trang.

Yêu Đàm Thu Trang, Cường Đôla dần lộ 'bản chất' ở tuổi 39 7
Đàm Thu Trang khiến dư luận dậy sóng bởi cách dạy con riêng của Cường Đôla và thỏa thuận bất ngờ với Hồ Ngọc Hà

Cường Đôla thường xuyên dành cho bà xã Đàm Thu Trang những lời quan tâm, động viên ngọt ngào, không ngại thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Đây cũng là bí quyết duy trì cuộc sống hôn nhân không bao giờ nhàm chán mà vị “đại gia phố núi” đang áp dụng. 

Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang cũng có cách yêu thương chồng tương tự. Cô không chỉ quan tâm đến cảm xúc của chồng trong công việc, chân dài xứ Lạng còn là người vợ đảm khi thường xuyên làm cho ông xã những món ăn ngon hấp dẫn. Xinh đẹp, nấu ăn ngon, thấu hiểu chồng là điều mà Đàm Thu Trang khiến Cường đôla say đắm vợ không rời.

[embedded content]

Comments are closed.