Yêu đương mặn nồng với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên vẫn công khai tương tác với chồng cũ

Chia tay doanh nhân Đức Huy và “khởi động” lại tình yêu với mối tình bên Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên thời gian gần đây thường có màn hiện diện trẻ trung, xinh đẹp chứng minh cho cuộc sống đang rất hạnh phúc của mình.

Yêu đương mặn nồng với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên vẫn công khai tương tác với chồng cũ 1
Lệ Quyên đang có mối quan hệ tình cảm và ngọt ngào bên Lâm Bảo Châu. Ảnh: FBNV

Mặc dù đã ly hôn, thế nhưng Lệ Quyên và chồng cũ là doanh nhân Đức Huy vẫn có lối cư xử văn mình dành cho nhau, vẫn theo dõi nhau trên mạng xã hội. Mới đây nhất, nữ hoàng phòng trà còn công khai thể hiện sự quan tâm của mình tới chồng cũ khi để lại lời bình luận dưới bức ảnh vị doanh nhân chụp hình cùng con trai.

Cụ thể trên trang cá nhân, doanh nhân Đức Huy đăng tải khoảnh khắc bên cậu con trai, động viên bé Bo: “Yêu em của ba quá, ít hôm sẽ ok thôi anh Bo của ba nha”. Ngay lập tức, Lệ Quyên đã vào thể hiện sự đồng tình và cùng chồng cũ nhắn nhủ đến con trai: “Đá đổ mồ hôi tý,chuyện nhỏ siêu nhân Bo nhỉ”.

Yêu đương mặn nồng với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên vẫn công khai tương tác với chồng cũ 2
Lệ Quyên vẫn theo dõi từng động thái của chồng cũ và gửi lời khích lệ đến con trai. Ảnh: IG

Động thái này của Lệ Quyên cho thấy sự quan tâm đặc biệt mà nữ ca sĩ vẫn luôn dành cho đời sống của bố con bé Bo. Cô vẫn luôn dõi theo từng khoảnh khắc chồng cũ ở bên con, chăm sóc cậu con trai chung. Và rõ ràng, cả hai dù đã chia tay nhưng vẫn rất nỗ lực mang đến cuộc sống đầy đủ tình yêu của cha và mẹ cho cậu con trai Kỳ Anh.

Yêu đương mặn nồng với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên vẫn công khai tương tác với chồng cũ 3
Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy thuở còn mặn nồng. Ảnh: Internet

Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy có cuộc hôn nhân thập kỷ, chính thức chấm dứt quan hệ vợ chồng vào tháng 9/2020. Sau ly hôn, cả hai vẫn dành cho nhau lối cư xử văn minh, quyền nuôi con trai thuộc về nam doanh nhân. Mặc dù vậy, Lệ Quyên vẫn thường xuyên gặp gỡ con trai và cùng chồng cũ chăm sóc con để cậu bé luôn cảm nhận được đầy đủ tình yêu thương của cả mẹ và cha.

Yêu đương mặn nồng với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên vẫn công khai tương tác với chồng cũ 4
Cả hai dù chia tay vẫn hết sức văn minh. Ảnh: Internet

Sau ly hôn, trong khi doanh nhân Đức Huy vướng nhiều tin đồn tình cảm bên các mỹ nhân Việt thì Lệ Quyên đã có khoảng thời gian dài gắn bó bên tình trẻ Lâm Bảo Châu. Vào khoảnh khắc đón năm mới vừa qua, Lệ Quyên tiếp tục đăng tải hình ảnh tình cảm bên người tình, chứng minh cho cuộc tình đẹp và mặn nồng kéo dài suốt hơn 1 năm qua.

[embedded content]

Comments are closed.