Mỹ Linh ‘chơi lớn’ chưa từng có khi bản mashup trong Chị Đẹp phá đảo MXH, Diva ‘hòa tan’ với Gen Z luôn rồi! Mỹ Linh ‘chơi lớn’ chưa từng có khi bản mashup trong Chị Đẹp phá đảo MXH, Diva ‘hòa tan’ với Gen Z luôn rồi!

Gần 1 tuần có mặt trên Youtube, tiết mục mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh của nhóm Chị Đẹp Thu Phương, Mỹ Linh, Uyên Linh, Lynk Lee, Trang Pháp, Huyền Baby và Ninh Dương Lan Ngọc trong Công diễn 5 Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vẫn duy trì tốt sức nóng. Tính đến thời điểm hiện tại,  mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh tiếp tục “công phá” các nền tảng và đạt Top 2 trên bảng xếp hạng Youtube Trending Music.

Tiết mục mashup Diễm Xưa - Đại Minh Tinh mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả
Tiết mục mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả

Trên trang cá nhân, Diva Mỹ Linh không giấu được sự hạnh phúc khi mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh “làm mưa làm gió”. Chị Đẹp viết: “Ôi giời ơi bao nhiêu năm nay chả biết leo top là gì, cho đến khi gặp được ‘dream team’ thì lên luôn top 2. Thế mới biết đời không quan trọng bạn là ai, làm gì, mà quan trọng nhất là bạn gặp ai và vào lúc nào kìa. Bà con ơi, ta cùng nhau gắng ‘đẩy thuyền’ cho lên số 1 luôn thể, đặng chị em tiện ăn mừng chung kết luôn. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Mỹ Linh 'chơi lớn' chưa từng có khi bản mashup trong Chị Đẹp phá đảo MXH, Diva 'hòa tan' với Gen Z luôn rồi! - Ảnh 1
 

Ở phần bình luận bài viết, nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến Mỹ Linh cùng các Chị Đẹp Thu Phương, Uyên Linh, Lynk Lee, Trang Pháp, Huyền Baby và Ninh Dương Lan Ngọc. Đáng chú ý, Mỹ Linh thể hiện rõ độ chơi lớn khi tuyên bố sẽ ăn mukbang (livestream ăn uống, giao lưu với khán giả) nếu mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh lọt Top 1 trong danh mục âm nhạc Thịnh hành Youtube.

Mỹ Linh 'chơi lớn' chưa từng có khi bản mashup trong Chị Đẹp phá đảo MXH, Diva 'hòa tan' với Gen Z luôn rồi! - Ảnh 2
 

Trang Pháp dạo gần đây cũng gây sốt với những livestream ăn uống cũng nhanh chóng vào xin tham gia cùng đàn chị Mỹ Linh: “Ôi em xin 1 chân mukbang cùng chị nhé“. Nhiều khán giả nhận định từ khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Diva Mỹ Linh không chỉ là một “danh hài ngầm” mà còn ngày càng trẻ trung hơn. Chị đại Vbiz dần biết được nhiều trào lưu. Số khác lại để cập đến rổ “meme” của nữ ca sĩ trong Công diễn 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Mỹ Linh sẽ mukbang nếu mashup Diễm Xưa - Đại Minh Tinh trong Công diễn 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 'xưng vương' trong danh mục âm nhạc Thịnh hành Youtube.
Mỹ Linh sẽ mukbang nếu mashup Diễm Xưa – Đại Minh Tinh trong Công diễn 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng “xưng vương” trong danh mục âm nhạc Thịnh hành Youtube.

Hiện tại, Mỹ Linh đang là một trong những ứng cử viên quán quân của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Để được Thành đoàn, Mỹ Linh cùng các Chị Đẹp sẽ phải trải qua 2 đêm chung kết và chỉ có 7 minh tinh chiến thắng.

Mỹ Linh nhận được yêu mến khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng
Mỹ Linh nhận được yêu mến khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Tại đêm Chung kết 1 và 2, hai nhóm Ứng cử viên Quán quân sẽ phân chia các thành viên vào đội hình Nhóm 3, Nhóm 5 và Nhóm 7, nhóm trưởng sẽ là người xuất hiện ở cả ba đội hình nhóm 3-5-7. Ở Chung kết 1, khán giả sẽ được chứng kiến màn biểu diễn đến từ Nhóm 3 và Nhóm 5, gồm 4 bài hát: Đầu Đội Trời Chân Đạp Đất, Ai Cho Tôi Lương Thiện, Mashup Lý Ngựa Ô – Ngựa Ô Thương Nhớ, Mashup Mái Đình Làng Biển – Lý Kéo Chài.

Các nhóm sẽ lần lượt trình diễn theo thứ tự ở trên, kết quả được quyết định bởi 357 khán giả nữ tại trường quay. Mỗi khán giả sẽ có một lượt bình chọn cho một tiết mục, khán giả có quyền bình chọn hoặc không bình chọn cho tiết mục.

Sau khi kết thúc 4 phần trình diễn, khán giả tại trường quay sẽ tiếp tục bình chọn cá nhân cho Chị Đẹp mà mình yêu thích nhất. Mỗi khán giả sẽ được bình chọn tối đa 3 Chị Đẹp. Dựa trên điểm bình chọn này, khán giả sẽ biết được hai vị trí của phần thi đấu nhóm 3 và nhóm 5 sẽ thuộc về các Chị Đẹp nào, vị trí này sẽ được tiết lộ cụ thể ở đêm Chung kết 2 và Gala trao giải.

Liệu Mỹ Linh có thể Thành đoàn tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng
Liệu Mỹ Linh có thể Thành đoàn tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Ảnh: Tổng hợp 

Comments are closed.