Cư dân mạng ‘tấn công’ trung vệ tuyển Việt Nam trên Facebook sau trận thua Indonesia Cư dân mạng ‘tấn công’ trung vệ tuyển Việt Nam trên Facebook sau trận thua Indonesia

Phút 40, Thanh Bình kéo áo đối phương trong vòng cấm khiến tuyển Việt Nam phải nhận quả phạt đền. Trên chấm 11m, Asnawi đánh lừa được thủ thành Nguyễn Filip, qua đó mở tỷ số cho đoàn quân HLV Shin Tae Yong. Tỉ số 1-0 cũng là kết quả của 45 phút thi đấu đầu tiên.

Thanh Bình mắc lỗi dẫn tới bàn thua của tuyển Việt Nam. Ảnh: Internet
Thanh Bình mắc lỗi dẫn tới bàn thua của tuyển Việt Nam. Ảnh: Internet

Sai lầm của Thanh Bình khiến Facebook cá nhân của anh chịu sự chỉ trích gay gắt của một bộ phận người hâm mộ. Rất nhiều những từ ngữ không hay đã xuất hiện trên Facebook trung vệ này.

Facebook của trung vệ Nguyễn Thanh Bình bị CDM 'ghé thăm'. Ảnh: Chụp màn hình
Facebook của trung vệ Nguyễn Thanh Bình bị CDM ‘ghé thăm’. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, có một điều dở khóc dở cười. Đó là Facebook của tiền đạo Lê Thanh Bình cũng bị CĐV vào chỉ trích. Điều đó khiến cho nhiều CĐV của CLB Thanh Hóa (đội bóng mà Lê Thanh Bình đầu quân) cũng phải ngơ ngác vì không biết chuyện gì đã xảy ra.

Facebook của tiền đạo Lê Thanh Bình vô tình bị CDM hiểu nhầm. Ảnh: Chụp màn hình
Facebook của tiền đạo Lê Thanh Bình vô tình bị CDM hiểu nhầm. Ảnh: Chụp màn hình

Dù rất nỗ lực ở hiệp 2 cộng thêm tấm thẻ đỏ của Lê Phạm Thành Long khiến tuyển Việt Nam đã không thể vượt qua được Indonesia trong trận đấu quan trọng. 

Thắng chung cuộc 1-0, Indonesia tiếp tục nuôi hy vọng khi trận cuối họ sẽ gặp Nhật Bản. Trong khi tuyển Việt Nam đã hết cơ hội đi tiếp khi thua Indonesia và Nhật Bản ở thành tích đối đầu. Trong khi đó, tuyển Iraq với 6 điểm có được đã chính thức giành tấm vé đầu tiên đi tiếp ở bảng D.

Ngày 24/1, tuyển Việt Nam sẽ gặp tuyển Iraq – đối thủ vừa tạo “địa chấn” khi giành chiến thắng 2-1 trước ĐT Nhật Bản chiều nay.

Comments are closed.