Xem ngày giờ hướng xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024 Xem ngày giờ hướng xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024

Xuất hành là một trong những hoạt động diễn ra vào đầu năm mới. Bạn và gia đình sẽ rời khỏi nhà để viếng chùa, thăm họ hàng, bạn bè… Nhiều người sử dụng dịp này để đi thăm hỏi gia đình và người thân. Việc di chuyển vào ngày đầu năm mới được coi là cách để đón nhận năng lượng mới và tích cực, từ đó mang lại may mắn, thành công và hạnh phúc trong năm mới.

Từ xa xưa, cha ông ta đã quan niệm, việc chọn ngày giờ và hướng đẹp để Xuất hành sẽ mang lại nhiều may mắn, Bình An và tài lộc cho từng độ tuổi. Vậy người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024 nên xuất hành vào ngày giờ nào?

Xem ngày giờ hướng xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024
Xem ngày giờ hướng xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024

Ngày, giờ, hướng xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024

Người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024 nên xuất hành vào đúng ngày mùng 1 tết:

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) – Giờ đại an: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) – Giờ tốc hỷ: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) – Giờ tiểu các: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe. Đi hướng Đông Bắc đón Hỷ Thần Đi hướng Đông Nam đón Tài Thần Tránh hướng Lên Trời gặp Hạc Thần (xấu).

Người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024 nên xuất hành vào đúng ngày mùng 2 tết:

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Gặp: Giờ tốc hỷ: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) – Giờ tiểu các: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) – Giờ đại an: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên. Đi hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần Đi hướng Đông Nam đón Tài Thần Tránh hướng Lên Trời gặp Hạc Thần (xấu)…

Người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024 nên xuất hành vào đúng ngày mùng 1 tết
Người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024 nên xuất hành vào đúng ngày mùng 1 tết

Xem ngày giờ hướng xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi  năm Giáp Thìn 2024 đóng vai trò quan trọng để mang đến một năm khởi sắc, hưng thịnh.

Những lưu ý khi xuất hành, xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024 cần lưu ý những gì?

Trang phục: Khi xuất hành đầu năm cần lưu ý lựa chọn những trang phục có màu sắc may mắn như đỏ, vàng, cam. Đối với người người sinh năm 1991 Tân Mùi khi đi xuất hành rất hợp màu đỏ, xanh da trời, nâu đất, vàng…

Nên gặp nam giới: Theo đó khi người sinh năm 1991 Tân Mùi xuất hành đầu năm cha ông ta quan niệm “nam giới” thường nhẹ vía hơn, giúp năm mới công việc hanh thông, mọi điều suôn sẻ

Nên ra đền chùa cầu bình an đầu năm: Lựa chọn đền chùa làm nơi đặt chân đến đầu tiên của năm mới mang đến cảm giác bình an, an yên. Người sinh năm 1991 Tân Mùi nên bố thí cho ăn xin, hoặc bỏ tiền vào hòm công đức để gia tăng phước phần.

Đảm bảo bạn đã chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết như quần áo, đồ dùng cá nhân, giấy tờ, và các vật phẩm cá nhân quan trọng khác. Kiểm tra Dự báo thời tiết và chuẩn bị phù hợp.  Luôn tuân thủ luật lệ giao thông và giữ an toàn khi lái xe.

Chọn ngày giờ đẹp để xuất hành: Xem ngày, giờ, hướng xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024 đã có ở trên. Rời khỏi nhà với tâm trạng hoan hỷ

Tử vi tuổi Quý Mùi năm 2024:

Xem ngày giờ hướng xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024 đóng vai trò quan trọng để mang đến một năm khởi sắc, hưng thịnh
Xem ngày giờ hướng xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024 đóng vai trò quan trọng để mang đến một năm khởi sắc, hưng thịnh

Bản mệnh được lưu niên tương sinh, tình duyên phơi phới, trong năm đón hỷ tín ngập tràn. Sức khỏe tốt, đau ốm cũng gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi. Tình hình tài chính không có gì đáng lo, tiền bạc ngày càng có xu hướng gia tăng.

Kế Đô là hung tinh, kỵ với nữ hơn nam. Năm có sao này chiếu đương số dễ gặp tai nạn tai ương bất ngờ, hao tài tốn của, tang khó, bệnh tật, thị phi, đau khổ, buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Về tình cảm, đầu năm là thời điểm cát khí hanh thông, nên tranh thủ mưu cầu đại sự, chứ càng để đến cuối năm sự khó mà thành. 

Xem ngày giờ hướng xuất hành cho người sinh năm 2000 Canh Thìn năm Giáp Thìn 2024 mang nhiều ý nghĩa. 

Quý độc giả lưu ý: Nội dung bài viết Xem ngày, giờ, hướng xuất hành cho người sinh năm 1991 Tân Mùi năm Giáp Thìn 2024  chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm

Ảnh minh họa: Internet

Comments are closed.