Doãn Hải My diện áo dài, khoe loạt ảnh đón Tết đẹp lung linh Doãn Hải My diện áo dài, khoe loạt ảnh đón Tết đẹp lung linh

Mới đây Doãn Hải My vừa tung thêm loạt ảnh đón Tết. Bà xã Đoàn Văn Hậu diện áo dài  checkin tại Vincom Mega Mall Royal City. 

Cô nàng cho biết lựa bản thân chọn nơi này là điểm đến vì thấy cách bày trí ở đây mang đậm vibe Tết cổ truyền. Không gian tại đây được thiết kế với 3 tone màu chủ đạo “đỏ – vàng – xanh” tượng trưng cho niềm hy vọng về một tương lai phồn vinh với lối sống xanh an toàn bảo vệ sức khỏe người dân Việt. 

Doãn Hải My diện áo dài, khoe loạt ảnh đón Tết đẹp lung linh - Ảnh 1
 
Doãn Hải My diện áo dài, khoe loạt ảnh đón Tết đẹp lung linh - Ảnh 2
 
Bài đăng của Hải My thu về hàng nghìn nghìn lượt yêu thích cùng những lời chúc từ fan và bạn bè
Bài đăng của Hải My thu về hàng nghìn nghìn lượt yêu thích cùng những lời chúc từ fan và bạn bè

Doãn Hải My có sở thích diện áo dài, bộ sưu tập áo dài của bà xã cầu thủ quê Thái Bình đếm không xuể, bởi mỗi lần cô nàng lại chọn một thiết kế, chưa bao giờ trùng nhau.

Nhiều người cũng dành lời khen cho nhan sắc không thể chê vào đâu được. Nhiều người tin rằng, trong những ngày Tết, sẽ còn tiếp tục được thấy Hải My diện nhiều bộ áo dài khác.

Doãn Hải My checkin tại Vincom Mega Mall Royal City
Doãn Hải My checkin tại Vincom Mega Mall Royal City

Doãn Hải My nhận được sự yêu mến lớn từ phía “cư dân mạng”, khi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, nói chuyện nhẹ nhàng, duyên dáng chuẩn tiểu thư Hà Nội. Trước đó, vào tháng 11 Doãn Hải My chính thức về chung nhà với hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Hải My thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân bên cạnh ông xã cho thấy cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc của cả hai. 

Một số hình ảnh mới của Doãn Hải My:

Doãn Hải My diện áo dài, khoe loạt ảnh đón Tết đẹp lung linh - Ảnh 3
 
Doãn Hải My diện áo dài, khoe loạt ảnh đón Tết đẹp lung linh - Ảnh 4
 
Doãn Hải My diện áo dài, khoe loạt ảnh đón Tết đẹp lung linh - Ảnh 5
 
Doãn Hải My diện áo dài, khoe loạt ảnh đón Tết đẹp lung linh - Ảnh 6
 

Ảnh: FBNV

Comments are closed.