Tuấn Hưng đã có hình thức xử phạt vì hát ở ban công, thái độ càng gây chú ý Tuấn Hưng đã có hình thức xử phạt vì hát ở ban công, thái độ càng gây chú ý

Thông tin trên Tuổi trẻ, VnExpress vào trưa (9/9), 1 lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết vừa ký quyết định xử phạt đối với ca sĩ Tuấn Hưng số tiền 12,5 triệu đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, quảng cáo được quy định tại Nghị định 38 của Chính phủ. 

Tuấn Hưng chụp ảnh cùng biển người khi đến tham dự liveshow tại ban công nhà mình (Ảnh: internet)
Tuấn Hưng chụp ảnh cùng biển người khi đến tham dự liveshow tại ban công nhà mình (Ảnh: internet)

Theo đó, hành vi không thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền của giọng ca Nắm lấy tay anh khi tổ chức liveshow đã vi phạm hành chính theo quy định tổ chức biểu diễn nghệ thuật theo điểm D, khoản 2, điều 11 nghị định 38 ngày 29-3-2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo.

1 vị lãnh đạo thông tin với Tuổi trẻ: “Sau khi làm việc với Tuấn Hưng, nam ca sĩ này cũng rất cầu thị và nhận thức được lỗi sai, đồng thời cam kết không để tái diễn việc làm tương tự”.

Trước đó, quận này cho biết, khoảng từ năm 2019 ca sĩ Tuấn Hưng có tổ chức 1 show diễn tại ban công nhà riêng tại số 19, Hàng Khay, thu hút lớn khán giả đến tham gia. Tuy nhiên, 2 năm 2020, 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên hoạt động này tạm dừng cho tới khoảng 1 tháng trước, các buổi biểu diễn liên tục được diễn ra. 

Trong đêm nhạc, ca sĩ Tuấn Hưng còn mời các ngôi sao khác trong showbiz Việt tham dự (Ảnh: Internet)
Trong đêm nhạc, ca sĩ Tuấn Hưng còn mời các ngôi sao khác trong showbiz Việt tham dự (Ảnh: Internet)

Về phía UBND phường Tràng Tiền – đơn vị quản lý hành chính ngôi nhà của Tuấn Hưng đã có hướng dẫn đối với nam nghệ sĩ cần phải thực hiện việc tổ chức biểu diễn theo đúng quy định. Tuy nhiên, thông tin từ UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, giọng ca 7X không thực hiện theo yêu cầu của chính quyền. Anh giải thích đây là ban công nhà riêng. 

Buổi biểu diễn cuối cùng của Tuấn Hưng là vào ngày (4/9), sau đó phía cơ quan chức năng đã đến và yêu cầu anh tạm dừng. Chương trình hôm ấy quy tụ một số giọng ca như Minh Quân, Vũ Duy Khánh, thu hút hàng nghìn người. Trước đó 2 tuần, nam nghệ sĩ cũng làm đêm nhạc khác, mời diva Thanh Lam.

Comments are closed.