‘Hot girl Bắc Giang’ Tina Duong phủ nhận lừa đảo, đã được người thân bảo lãnh ‘Hot girl Bắc Giang’ Tina Duong phủ nhận lừa đảo, đã được người thân bảo lãnh

Theo tin tức từ Plo, chiều ngày 18/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Phan Thiết (Bình Thuận) sau khi làm việc với NTVA (27 tuổi, ngụ Bắc Giang) về đơn tố cáo lừa đảo đã cho người thân của VA bảo lãnh về và yêu cầu phải có mặt làm việc khi cơ quan công an triệu tập.

'Hot girl Bắc Giang' Tina Duong phủ nhận lừa đảo, đã được người thân bảo lãnh
“Hot girl Bắc Giang” Tina Duong phủ nhận lừa đảo, đã được người thân bảo lãnh

Được biết, VA có nickname là Tina Duong được gọi là một “hotgirl” và hơn một tuần qua, mạng xã hội Facebook cũng có nhiều bài viết cho rằng cô gái này đã lừa đảo nhiều người trong nước với số tiền lớn.

Công an TP Phan Thiết cho hay, cả người tố cáo lẫn người bị tố cáo đều cư trú ở địa phương khác song bước đầu xác định có dấu hiệu những giao dịch được thực hiện tại Phan Thiết nên Công an Phan Thiết thụ lý theo thẩm quyền để xác minh, làm rõ.

'Hot girl Bắc Giang' Tina Duong phủ nhận lừa đảo, đã được người thân bảo lãnh - Ảnh 1

Trước đó, vào chiều ngày 17/9, Tina Duong đang ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận thì Công an xã Bình Tân phát hiện và thông báo cho Công an TP Phan Thiết, Bình Thuận để tiến hành điều tra, xác minh.

Theo như đơn tố cáo của Nguyễn Huy N (ngụ TP Thủ Đức, TPHCM) NTVA dùng nhiều thủ đoạn gian dối, dựng lên nhiều câu chuyện còn hơn phim Hollywood để lừa ông, chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng.

'Hot girl Bắc Giang' Tina Duong phủ nhận lừa đảo, đã được người thân bảo lãnh - Ảnh 2

Ông N. cũng thông tin trong một dịp công tác tại TP Phan Thiết vào tháng 2/2022, ông tình cờ quen VA và bị lừa đảo. Trong thời gian ông N. bị lừa, NTVA đã đưa cho ông chiếc xe Mercedes E250 biển số TP.HCM để làm tin và hiện chiếc xe ông N vẫn đang giữ.

Sau khi làm việc với công an, “hotgirl” Tina Duong khẳng định có mối quan hệ làm ăn chung chứ không hề lừa đảo ông N. Cô gái này đề nghị cung cấp thêm chứng cứ tố cáo mình lừa đảo và kiểm tra số lần chuyển khoản cho ông N.

NTVA cho rằng sau khi xảy ra mâu thuẫn, bản thân đã cố gắng khắc phục để lấy lại chiếc xe Mercedes E250 mà mình trước đó đã đưa cho ông N. có phương tiện đi lại chứ không phải cầm cố hay thế chấp. “Tuy nhiên ông N. không đồng ý mà còn đe dọa sẽ tháo rời mang bán qua Campuchia(?)”, bản tường trình của NTVA viết.

Theo VA, ngày 16/9 cô đã chủ động liên lạc với ông N. để hẹn gặp vào hôm sau để thương lượng, giải quyết nhưng sau đó Công an Bình Tân đến mời về trụ sở làm việc.

'Hot girl Bắc Giang' Tina Duong phủ nhận lừa đảo, đã được người thân bảo lãnh - Ảnh 3

Được biết ngoài đơn tố cáo của ông Nguyễn Huy N. như đã đề cập, trên mạng Facebook còn đang chia sẻ chóng mặt sự việc NTVA vào năm 2018 với bề ngoài là người giàu có khi thuê căn hộ hạng sang ở trung tâm Hà Nội, thuê siêu xe thậm chí thuê cả người đóng giả cha mẹ để tổ chức một đám cưới xa xỉ với con trai một gia đình đại gia…

Đối với chiếc xe Mercedes E250 biển số 51G-585…mà NTVA đã đưa cho ông N, theo xác minh, xe này đăng ký của một người tên T. ở quận Tân Phú, TP.HCM.

Comments are closed.