Video: Công Phượng ‘giao lưu văn nghệ’ tại Nhật Bản, CDM khuyên nên tham gia Viet Nam Idol Video: Công Phượng ‘giao lưu văn nghệ’ tại Nhật Bản, CDM khuyên nên tham gia Viet Nam Idol

Trong đợt tập trung tuyển Việt Nam tháng 11 chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã vắng mặt. Lí do ông Troussier loại Công Phượng một phần do cựu tiền đạo HAGL không có nhiều cơ hội thi đấu ở CLB Yokohama (Nhật Bản). Từ khi chuyển đến xứ sở hoa anh đào chơi bóng cuối năm 2022, tiền đạo sinh năm 1995 này chỉ có một trận được ra sân cho CLB Yokohama.

Cầu thủ 28 tuổi hiện vẫn đang ở lại Nhật Bản để tập luyện cùng Yokohama FC. Tiền đạo gốc Nghệ An vẫn đang nỗ lực từng ngày để nắm lấy cơ hội ra sân trong màu áo đội bóng Nhật Bản. Gần đây, nhiều thông tin đồn đoán Công Phượng đã nhập quốc tịch Nhật Bản và muốn định cư tại đây. Tuy nhiên, bản thân Công Phượng chưa xác nhận thông tin trên. 

Đáng chú ý, Công Phượng đã thể hiện bản thân trên nền nhạc bài “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng MTP. Ở dưới phần bình luận của clip trên, một vài CĐV đã trêu rằng anh nên tham gia gameshow truyền hình về âm nhạc.

“Giọng ca vẫn như ngày nào. Anh nên tham gia Viet Nam Idol mới phải”, “Nghe Công Phượng hát mà quên luôn bản gốc” , “Lâu lắm mới thấy Công Phượng vui như thế này. Hy vọng cậu ấy sẽ được ra sân nhiều hơn” là những bình luận mà CDM gửi đến Công Phượng.

Công Phượng hát hit 'Bước qua nhau' của ca sĩ Vũ tại một hành lang khách sạn. Ảnh: Internet
Công Phượng hát hit “Bước qua nhau” của Ca sĩ Vũ tại một hành lang khách sạn. Ảnh: Internet

Đây không phải lần đầu tiên Công Phượng thể hiện giọng hát của mình. Hồi cuối năm 2021, anh đã hát hit “Bước qua nhau” của ca sĩ Vũ tại một hành lang khách sạn trước thềm trận đấu gặp Indonesia. Khi đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã bật cười và gọi đàn em là “chúa tể phá hit, kẻ hủy diệt âm nhạc”.

Comments are closed.