Đỗ Mỹ Linh tiết lộ ông xã có thay đổi lớn, cuộc sống mẹ bỉm thế nào: Bao giờ tái xuất? Đỗ Mỹ Linh tiết lộ ông xã có thay đổi lớn, cuộc sống mẹ bỉm thế nào: Bao giờ tái xuất?

Đỗ Mỹ Linh kết hôn với Chủ tịch CLB Hà Nội – doanh nhân Đỗ Vinh Quang hồi tháng 10/2022, sau hai năm hẹn hò. Không lâu sau đó, nàng hậu mang thai tuy nhiên kín tiếng. Đến đầu tháng 7, Đỗ Mỹ Linh sinh con gái đầu lòng.

Đỗ Mỹ Linh có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn với Chủ tịch CLB Hà Nội - doanh nhân Đỗ Vinh Quang
Đỗ Mỹ Linh có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn với Chủ tịch CLB Hà Nội – doanh nhân Đỗ Vinh Quang

Sau khi lập gia đình, Đỗ Mỹ Linh hạn chế tham gia các hoạt động của làng giải trí. Nàng dâu hào môn dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc chính. Hiện, cô đã hoàn thành thời gian ở cữ, dạo gần đây khán giả thấy nàng hậu tham gia một số sự kiện.

Mới nhất, Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò cố vấn, training khả năng ứng xử cho các nhân viên của ngân hàng do gia đình chồng làm chủ, để tìm ra gương mặt đại diện. 

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ ông xã có thay đổi lớn, cuộc sống mẹ bỉm thế nào: Bao giờ tái xuất? - Ảnh 1
 
Đỗ Mỹ Linh khoe visual 'gái một con trông mòn con mắt' trong sự kiện mới đây
Đỗ Mỹ Linh khoe visual “gái một con trông mòn con mắt” trong sự kiện mới đây

Chia sẻ với Ngôi Sao, Đỗ Mỹ Linh cho biết cuộc sống có nhiều thay đổi sau khi làm mẹ. Cô trưởng thành và chỉn chu và tỉ mỉ hơn. Xuyên suốt quá trình chăm con, Đỗ Mỹ Linh nhận được sự hỗ trợ từ gia đình nội, ngoại, tuy nhiên cũng không tránh khỏi được sự hốt hoảng mỗi khi gặp sự cố như con ợ trớ, khóc hờn. Cũng nhờ đó mà vợ chồng cô rút ra được thêm kinh nghiệm.

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, ông xã cũng có nhiều thay đổi. Nàng hậu tâm sự: “Ngày xưa, anh ấy hay chơi thể thao, đi đánh golf mỗi lúc rảnh nhưng từ khi có con thì lúc nào cũng cố gắng về nhà sớm nhất có thể để chơi với bé, sắp xếp thời gian cuối tuần đưa con đi chơi, để em bé hít thở không khí trong lành. Tôi thấy đáng yêu mỗi khi nhìn anh ấy vụng về chơi với con. Anh ấy chơi với con nghĩa là hai bố con cứ ngồi nhìn nhau vậy thôi. Thấy vậy, tôi bảo anh phải nói chuyện với con đi thì anh ấy sẽ nói những câu nịnh con nghe rất buồn cười”.

Đỗ Mỹ Linh cho biết không có dấu hiệu trầm cảm sau sinh. Cô hạnh phúc vì được gia đình hai bên chăm sóc cũng như em bé ngoan ngoãn. Việc đồng hành với nhà chồng trong công việc cũng như sự phát triển doanh nghiệp của gia đình là điều là Đỗ Mỹ Linh mong muốn.

Cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh lẫn ông xã có nhiều thay đổi sau khi đón thêm thành viên mới. 
Cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh lẫn ông xã có nhiều thay đổi sau khi đón thêm thành viên mới. 

Hiện tại, sự ưu tiên hàng đầu của Đỗ Mỹ Linh vẫn là con. Nàng hậu chưa có kế hoạch gì vì muốn tạm gác các công việc để tập trung cho em bé trong một năm đầu.

Do chưa trở lại showbiz nên Đỗ Mỹ Linh không đặt nặng vấn đề ngoại hình. Khi mang thai, Đỗ Mỹ Linh tăng khoảng 17 kg. Hiện tại, hoa hậu đã giảm được 10 kg. Cô không vội vàng ép cân, điều quan trọng nhất ở cô là em bé phát triển tốt. “Tôi nuôi con bằng sữa mẹ và muốn đảm bảo dinh dưỡng cho bé nên chắc phải chờ đến khi nào cai sữa mới có thời gian Giảm cân”, Đỗ Mỹ Linh nói thêm.

Đỗ Mỹ Linh không đặt nặng vấn đề ngoại hình
Đỗ Mỹ Linh không đặt nặng vấn đề ngoại hình

Hôm 21/10, Đỗ Mỹ Linh lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện Hà Nội. Người đẹp lựa chọn đầm dáng suông, kiểu dáng trễ vai khéo léo giấu dáng. Sự thanh lịch, nhẹ nhàng, đúng chất nàng dâu hào môn của Đỗ Mỹ Linh là điều mà ai nấy đều công nhận, khen ngợi.

Sinh nhật năm nay, Đỗ Mỹ Linh được ông xã tổ chức tiệc tại một nhà hàng với sự tham gia của nhiều bạn bè. Nhiều khán giả ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân viên mãn của nàng hậu. 

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ ông xã có thay đổi lớn, cuộc sống mẹ bỉm thế nào: Bao giờ tái xuất? - Ảnh 2
 

Ảnh: Tổng hợp

Comments are closed.