Hé lộ dàn phù rể toàn hotboy trong đám cưới Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My Hé lộ dàn phù rể toàn hotboy trong đám cưới Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My

Sau một thời gian dài yêu nhau, đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My sẽ diễn ra vào 11/11 ở SVĐ xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Trước đó, sẽ là lễ ăn hỏi tại nhà cô dâu ở Hà Nội. Được biết, Đoàn Văn Hậu đã nhờ các đồng đội ở CLB CAHN làm phù rể cho anh.

Trong số dàn bê tráp của Văn Hậu có một số gương mặt đáng chú ý từng khoác áo U23 Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm từ các fan nữ. Có thể kể đến trung vệ Trần Quang Thịnh hiện đang khoác áo ĐT Việt Nam chuẩn bị cho VL World Cup 2026. Quang Thịnh từng được nhiều fan nữ gọi với biệt danh “chồng quốc dân” bởi vẻ ngoài lãng tử.

Trung vệ Trần Quang Thịnh
Trung vệ Trần Quang Thịnh

Một gương mặt khác cũng đang thuộc biên chế CLB CAHN là Bùi Xuân Thịnh, cầu thủ sinh năm 2001 từng được HLV Troussier gọi lên U23 Việt Nam tham dự Doha Cup vào tháng 3/2023. 

Tiền vệ Bùi Xuân Thịnh
Tiền vệ Bùi Xuân Thịnh

Về phía nhà gái, chắc chắn Doãn Hải My sẽ không chịu kém cạnh, nàng hậu sẽ cùng dàn hotgirl đỡ tráp. Theo như bàn bạc từ hai bên gia đình, nhà trai sẽ xuất phát sớm từ Thái Bình lên Hà Nội làm lễ ăn hỏi. Sau đó sẽ đón dâu về Thái Bình làm lễ và tổ chức lễ cưới vào chiều cùng ngày tại Thái Bình.

Được biết, rạp cưới hoành tráng của Văn Hậu đã được dụng từ hôm 8/11 và đang đi đến những công đoạn hoàn tất. Rạp cưới nhà Đoàn Văn Hậu dùng 200 đèn chiếu sáng, hệ thống âm thanh thuê từ Hà Nội. Bên trong rạp, việc lắp đặt âm thanh ánh sáng đang được thực thi. Không gian vừa phải với khoảng hơn 60 bàn, mỗi bàn 10 khách.

Hé lộ dàn phù rể toàn hotboy trong đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My - Ảnh 1
 
ạp cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ở quê nhà Thái Bình đang được thi công những công đoạn cuối cùng
ạp cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ở quê nhà Thái Bình đang được thi công những công đoạn cuối cùng
Khoảnh khắc bà Vũ Thị Nụ - mẹ hậu vệ Đoàn Văn Hậu - lặng lẽ dọn dẹp bên khung ảnh cưới lung linh của con trai và con dâu. Ảnh: Sporrt5
Khoảnh khắc bà Vũ Thị Nụ – mẹ hậu vệ Đoàn Văn Hậu – lặng lẽ dọn dẹp bên khung ảnh cưới lung linh của con trai và con dâu. Ảnh: Sporrt5

Ảnh: Tổng hợp

Comments are closed.