MC Hoàng Oanh trải lòng về biến cố năm 20 tuổi, tiết lộ điều cần nhất ở hiện tại MC Hoàng Oanh trải lòng về biến cố năm 20 tuổi, tiết lộ điều cần nhất ở hiện tại

Sau khi chia tay chồng Tây, MC Hoàng Oanh và con trai về Việt Nam sinh sống. Bản thân người đẹp cũng quay lại với việc hoạt động nghệ thuật. Trong thời gian qua, cô tham gia nhiều chương trình, sự kiện trong showbiz. Trên trang cá nhân, người đẹp 9X luôn chia sẻ những bài đăng mang trạng thái lạc quan, đem năng lượng tích cực tới khán giả.

MC Hoàng Oanh xuất hiện trong một sự kiện gần đây. Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh
MC Hoàng Oanh xuất hiện trong một sự kiện gần đây. Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh

Mới đây, khi tham gia một chương trình, Hoàng Oanh kể lại những biến cố mà bản thân gặp phải trong quá khứ. Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy nữ MC chia sẻ những thăng trầm trong cuộc sống của mình trên truyền thông.

Theo lời của bà mẹ một con, năm cô 20 tuổi, gia đình xảy ra biến cố. Bố mẹ của Hoàng Oanh khi đó đã 60 tuổi, bị bệnh hở van tim. Hoàng Oanh khi đó 20 tuổi, cô cảm thấy khi gia đình ngã xuống mà bản thân không giúp được gì cho bố mẹ. Từ thời khắc đó, cô có suy nghĩ sẽ đứng lên tự bảo vệ bản thân và những người thân yêu trong gia đình, không trông chờ vào bố mẹ.

Ít ai biết, năm 20 tuổi, Hoàng Oanh đã làm MC để giúp kinh tế cho gia đình. Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh
Ít ai biết, năm 20 tuổi, Hoàng Oanh đã làm MC để giúp kinh tế cho gia đình. Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Hoàng oanh có niềm tin chắc chắn sẽ lo được cho gia đình và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp MC. Khi đó, cô đi dẫn chương trình, cát-xê nhận được cho một số là 200 nghìn đồng. Cô đi làm 3 số trong 3 ngày dầm mưa dãi nắng và nghĩ rằng sẽ nhận được 600 nghìn đồng. Tuy nhiên, cuối cùng Hoàng Oanh lại bị quỵt tiền. Dù có đòi nhiều lần nhưng không một ai trả cho cô.  “Đối với một đứa sinh viên năm 2, số tiền đó rất lớn”, Hoàng Oanh tự nhủ.

Khi bước sang cột mốc tuổi 30, Hoàng Oanh phải đối mặt với trạng thái chênh vênh nhưng sau tất cả, cô nhận ra đó chính là sự trưởng thành trong suy nghĩ. Người đẹp thừa nhận những tham vọng về ánh hào quang của cô đã không còn khi bước qua tuổi 30.

“Cũng có đôi lúc mình có những chạnh lòng, bức xúc hay lo lắng bất an. Nhưng khi đó, mình chỉ cần hỏi bản thân điều gì đối với mình là quan trọng? Đối với Oanh, tôi chọn sự bình an. Bình an với tất cả mọi việc xảy đến, Bình An với bản thân để từ đó buông bớt những đòi hỏi tham vọng khác”, Hoàng Oanh chia sẻ.

Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh
Ảnh: FB Vũ Ngọc Hoàng Oanh

Hoàng Oanh ly hôn chồng Tây – Jack Cole vào tháng 4/2022. Sau khi đường ai nấy đi, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng chăm sóc con cái. Hành động văn minh của Hoàng Oanh và Jack nhận được sự ủng hộ của khán giả. Cuối năm 2022, Hoàng Oanh đưa con trai đi chơi cùng chồng cũ. Khi hội ngộ, cả hai vẫn thân thiết, cùng vui đùa bên con trai.

Sau khi ly hôn và về Việt Nam sinh sống, Hoàng Oanh rất tích cực tham gia showbiz. Ngoài ra, cô còn nhận lời giảng dạy những buổi thuyết trình trước công chúng cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Comments are closed.