Tân Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa gây tranh cãi khi nói sai câu tục ngữ ‘cần cù bù thông minh’ Tân Miss Universe Vietnam 2023 Bùi Quỳnh Hoa gây tranh cãi khi nói sai câu tục ngữ ‘cần cù bù thông minh’

Tối 29/9, chung kết Miss Universe Vietnam 2023 đã diễn ra tại TP.HCM. Vượt qua 17 thí sinh, người đẹp Bùi Quỳnh Hoa đến từ Hà Nội đã giành được vương miện. Chân dài đến từ Hà Nội cũng là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe tại El Salvador vào tháng 11 tới. Chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. 

Hình ảnh mới nhất của Tân Miss Universe Vietnam 2023 - Bùi Quỳnh Hoa. Ảnh Internet.
Hình ảnh mới nhất của Tân Miss Universe Vietnam 2023 – Bùi Quỳnh Hoa. Ảnh Internet.

Ngày 1/10, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip Bùi Quỳnh Hoa trả lời đố vui trong một cuộc phỏng vấn ngắn trước đây. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Cần cù thì bù cái gì?”, Bùi Quỳnh Hoa tự tin trả lời: “Cần cù bù siêng năng”. Sau khi thấy MC bật cười, Quỳnh Hoa phát hiện cô đã đưa ra đáp án sai. Ngay khi biết câu trả lời đúng phải là “Cần cù bù thông minh”, Bùi Quỳnh Hoa đã có biểu cảm ngượng ngùng: “Hơi rối não đấy”.

Điều đáng chú ý là trong đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa sử dụng sai câu tục ngữ “Thắng không kiêu, bại không nản” thành “Thắng không kiêu, bại không chảnh”.

Chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa gây ra nhiều tranh cãi. Ảnh FB Miss Universe Vietnam
Chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa gây ra nhiều tranh cãi. Ảnh FB Miss Universe Vietnam

Trước đó, chân dài gen Z vướng nghi được “dọn đường” sẵn để đăng quang Hoa hậu.  Trước nghi vấn “được BTC dọn đường sẵn” để đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Tân hoa hậu đã lên tiếng phản hồi: “Trước khi cuộc thi bắt đầu, vào đầu năm 2023, có thông tin Bùi Quỳnh Hoa sẽ được dọn đường sẵn để tham gia cuộc thi Miss Universe. Sau đó, tôi cũng lên tiếng đính chính là không nhận được thông tin gì từ ban tổ chức. Tôi cũng trả lời thẳng thắn rằng tôi chưa có ý định tham gia cuộc thi nào.

Mọi người cũng thắc mắc vì sao profile của Bùi Quỳnh Hoa được đăng lên trang Miss Universe Vietnam trễ nhất, mọi người sẽ nghĩ là do tôi đăng ký cuối cùng, nhưng thực tế không phải vậy. Nguyên nhân là do tôi quay một chương trì đang quay truyền hình thực tế khác. Tôi có thương lượng với ban tổ chức Miss Universe Vietnam là sau khi tôi quay xong chương trình kia rồi hẳn đăng lên. Vì vậy, profile của em được đăng lên trễ nhất, không có chuyện em đăng ký cuối. 

Tôi tin khán giả đã nhìn thấy một Bùi Quỳnh Hoa chỉn chu, sự nỗ lực mà tôi dành cho hành trình tại Miss Universe Vietnam”.

Ảnh FB Miss Universe Vietnam
Ảnh FB Miss Universe Vietnam

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê Hà Nội. Cô cao 1,75 m, số đo 83-60-94 cm. Trước khi đăng quang Miss Universe Vietnam, mỹ nhân giàu kinh nghiệm trình diễn, từng đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Năm 2022, cô đăng quang Siêu mẫu Quốc tế tại Thái Lan. 

Năm 2023, Bùi Quỳnh Hoa còn thể hiện được năng lực của mình khi đảm nhận vị trí HLV  Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam và Miss Earth Vietnam, làm giám khảo Super Model International Philippines.

Comments are closed.