Video: Minh Kiên đọ da với dàn mỹ nhân đình đám, ‘công chúa Disney’ có đánh bật đàn chị? Video: Minh Kiên đọ da với dàn mỹ nhân đình đám, ‘công chúa Disney’ có đánh bật đàn chị?

Sau hơn 3 tháng chiến thắng ngôi vị Á hậu 2 hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, sắc vóc lẫn khí chất của Huỳnh Minh Kiên được nhận xét ngày một thăng hạng. Minh Kiên có cơ hội tham gia không ít sự kiện lớn nhỏ, cô cũng là nàng hậu duy nhất trong Top 3 tích cực xuất hiện trước công chúng. 

Mới nhất, Minh Kiên chia sẻ video hậu trường tham dự chung kết Miss Grand International 2023 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Người đẹp tự tin đọ da với các đàn chị như Ngọc Thảo, Phương Anh, Bùi Khánh Linh… Vốn sở hữu nét đẹp phóng khoáng, nên nước da của Minh Kiên dường như không thể lấn át dàn mỹ nhân đình đám, cái kết nhận về khiến chính chủ không khỏi “ngậm ngùi”. Ở phần bình luận, Minh Kiên tag tên Bùi Khánh Kinh và hài hước nói: “Chị Linh bán em hũ kem trộn ship đi đâu cũng được”. Nhiều khán giả cũng trêu chọc cho rằng Minh Kiên “quá làm liều”.

Một số hình ảnh của Minh Kiên khi tham dự chung kết Miss Grand International 2023:

Video: Minh Kiên đọ da với dàn mỹ nhân đình đám, 'công chúa Disney' có đánh bật đàn chị? - Ảnh 1
 
Video: Minh Kiên đọ da với dàn mỹ nhân đình đám, 'công chúa Disney' có đánh bật đàn chị? - Ảnh 2
 
Video: Minh Kiên đọ da với dàn mỹ nhân đình đám, 'công chúa Disney' có đánh bật đàn chị? - Ảnh 3
 
Video: Minh Kiên đọ da với dàn mỹ nhân đình đám, 'công chúa Disney' có đánh bật đàn chị? - Ảnh 4
 
Video: Minh Kiên đọ da với dàn mỹ nhân đình đám, 'công chúa Disney' có đánh bật đàn chị? - Ảnh 5
 

Video – Ảnh: MXH Minh Kiên 

Comments are closed.