Đỗ Hà diện hanbok Hàn Quốc khiến dân tình xuýt xao Đỗ Hà diện hanbok Hàn Quốc khiến dân tình xuýt xao

Hoa hậu Đỗ Hà đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc. Người đẹp đi tới đâu khoe ảnh tới đó khiến fan vô cùng thích thú, loạt trang phục của cô vẫn xứng đáng được khen đẹp như fashionista. 

Mới đây, hoa hậu Đỗ Hà tiếp tục khoe loạt ảnh mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc cực xinh. Nàng hậu để tóc đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng trong veo, trông như một cô gái Hàn Quốc thực sự.

Đỗ Hà diện hanbok Hàn Quốc khiến dân tình xuýt xao - Ảnh 1
 
Đỗ Hà diện hanbok Hàn Quốc khiến dân tình xuýt xao - Ảnh 2
 
Loạt ảnh thả dáng của Đỗ Hà thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh: FBNV
Loạt ảnh thả dáng của Đỗ Hà thu hút sự chú ý của Cộng đồng mạng. Ảnh: FBNV

Người đẹp còn có chia sẻ khiến không ít fan vừa thương vừa buồn cười khi viết dòng trạng thái xin chào Tiếng Hàn bằng phiên bản: “À nhon ha sê ô” và loạt biểu cảm vô cùng đáng yêu. 

Đỗ Hà diện hanbok Hàn Quốc khiến dân tình xuýt xao - Ảnh 3
 
Đỗ Hà diện hanbok Hàn Quốc khiến dân tình xuýt xao - Ảnh 4
 
Tuy nhiên chỉ nghiêm chỉnh được vài bức lại trở nên 'nhây'. Ảnh: FBNV. 
Tuy nhiên chỉ nghiêm chỉnh được vài bức lại trở nên “nhây”. Ảnh: FBNV. 

Vốn có đôi chân 1,11m dài thẳng như kiếm Nhật, Đỗ Thị Hà tích cực lăng xê những kiểu trang phục siêu ngắn. Thời gian gần đây, Đỗ Thị Hà lại đang chuyển hướng sang trang phục tối giản, đơn sắc và mang gam màu trung tính. Nếu như làm MC hay tham dự sự kiện, nàng hậu vẫn chọn váy áo lộng lẫy cầu kỳ thì ở đời thường, Đỗ Thị Hà có xu hướng ăn mặc đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Được biết trong thời gian tới, Đỗ Thị Hà còn tiếp tục nhận bằng cử nhân Luật và dự định sẽ sớm theo học chương trình thạc sỹ. Sự chuyên tâm với đam mê của nàng hậu cũng truyền đi năng lượng tích cực và sự nỗ lực cho nhiều người.

Comments are closed.