Khó nhận ra con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng ở diện mạo mới Khó nhận ra con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng ở diện mạo mới

Mới đây, Jennifer Phạm cùng gia đình có bữa tiệc sinh nhật ấm áp bên nhau. Nàng hậu khoe nhan sắc xinh đẹp, lão hóa ngược cùng body “vạn người mê”. Bên cạnh vẻ đẹp của Jennifer Phạm, nhân vật gây chú ý nhất chính là Bảo Nam – con trai của Jennifer Phạm và Quang Dũng.

Bảo Nam - con trai Quang Dũng ngày càng ra dáng thanh niên. Ảnh FBNV
Bảo Nam – con trai Quang Dũng ngày càng ra dáng thanh niên. Ảnh FBNV

Quý tử nhà Jennifer Phạm thay đổi kiểu tóc dài gợn sóng khiến nhiều người khó có thể nhận ra. Bảo Nam sở hữu nhiều nét đẹp của cả mẹ và bố. Đặc biệt, quý tử nhà Quang Dũng có chiều cao nổi trội. Bước sang tuổi 15, Bảo Nam – con trai Jennifer Phạm chững chạc, ra dáng thanh niên với chiều cao nổi bật gần 1m8. Không chỉ sở hữu chiều cao nổi trội, con trai Jennifer Phạm còn có một gương mặt điển trai, sở hữu nhiều nét đẹp của cả mẹ và bố.

Quý tử nhà Jennifer Phạm với chiều cao nổi trội. Ảnh FBNV
Quý tử nhà Jennifer Phạm với chiều cao nổi trội. Ảnh FBNV

Sau khi bố mẹ đổ vỡ hôn nhân, Bảo Nam ở với mẹ. Dù đường ai nấy đi nhưng Quang Dũng và Jennifer Phạm đã dung hòa mọi khúc mắc để cùng chăm sóc quý tử. Những năm qua, Bảo Nam chủ yếu sống cùng ông bà ngoại ở Mỹ, thi thoảng về Việt Nam sống với gia đình mới của mẹ. Jennifer Phạm cho biết, con trai phát triển vượt trội về chiều cao hơn 1 năm nay. Bà mẹ 4 con dự đoán Bảo Nam có thể chạm ngưỡng chiều cao của cậu ruột là 1m89 khi trưởng thành.

Khó nhận ra con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng ở diện mạo mới - Ảnh 1
 

Sau khi ly hôn ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Đức Hải và sang Mỹ định cư. Chân dài xinh đẹp tiếp tục sinh thêm ba người con cho chồng đại gia. Sau thời gian sinh con, Jennifer Phạm nhanh chóng quay trở lại công việc. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Jennifer Phạm bên chồng doanh nhân Việt kiều luôn tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc suốt nhiều năm qua.

Khó nhận ra con trai Jennifer Phạm và Quang Dũng ở diện mạo mới - Ảnh 2
 

Trong khi đó, ca sĩ Quang Dũng vẫn chưa kết hôn. Là người kín tiếng, Quang Dũng hiếm khi nào chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, ca sĩ Quang Dũng đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Chồng cũ Jennifer Phạm cho biết anh đã không còn độc thân và có người tình mới. Tuy nhiên, nam ca sĩ quyết định giấu kín mọi thông tin về người này để giữ cho riêng mình. Dù ly hôn, nam ca sĩ sinh năm 1975 khẳng định giữa anh và vợ cũ vẫn luôn là những người bạn tốt của nhau. Những dịp sang Mỹ lưu diễn, Quang Dũng đều ghé qua thăm con trai mà không ngại chồng cũ Jennifer Phạm ghen.

Comments are closed.