Phương Oanh hậu làm mẹ: Nhan sắc thăng hạng, được Shark Bình cưng như trứng, hôn nhân tựa ngôn tình Phương Oanh hậu làm mẹ: Nhan sắc thăng hạng, được Shark Bình cưng như trứng, hôn nhân tựa ngôn tình

Phương Oanh làm thủ tục kết hôn với Shark Bình hồi tháng 6, sau một năm công khai hẹn hò. Cuối tháng 7, cặp đôi tiến hành lễ ăn hỏi và lễ vu quy. Gần đây, Phương Oanh thông báo mang thai đôi và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân, khán giả.  

Phương Oanh rạng rỡ trong chiếc váy cưới
Phương Oanh rạng rỡ trong chiếc váy cưới

Theo dự tính ban đầu, Shark Bình – Phương Oanh tổ chức tiệc cưới trên một du thuyền ở Hạ Long, nhưng do nghén nặng nên mọi kế hoạch phải thay đổi. Cả hai dự tính dời ngày trọng đại đến khi hai con chào đời.

Giai đoạn đầu mang thai, Phương Oanh gần như ở nhà vì nghén dái dẳng, thậm chí không thể ngồi dậy. Dù sức khỏe mệt mỏi, song sao nữ vẫn thấy vui vì em bé phát triển tốt.

Phương Oanh luôn duy trì năng lượng tích cực suốt thời gian mang thai
Phương Oanh luôn duy trì năng lượng tích cực suốt thời gian mang thai

Giống như nhiều chị em, vóc dáng Phương Oanh có nhiều sự thay đổi ở giai đoạn thai kỳ. Dẫu vậy, nhan sắc sao nữ được khen thăng hạng, đằm thắm hơn khi “có da có thịt”. 

Phương Oanh cho biết đôi lúc nhớ vóc dáng mảnh mai thời son rỗi nhưng không lo lắng khi cơ thể thay đổi vì đối với cô con mới là điều quan trọng. Mỗi lần đi siêu âm và được bác sĩ thông báo về tình trạng các con, bà xã Shark Bình nói mình cảm thấy mọi mệt mỏi dường như tan biến.

Hồi tuần trước, Phương Oanh cùng Shark Bình tham gia một sự kiện. Đây là dịp hiếm hoi cặp vợ chồng xuất hiện hậu báo tin vui. Shark Bình luôn kề cận bà xã, chăm sóc và dành cho bạn đời nhiều cử chỉ ngọt ngào. 

. Shark Bình luôn kề cận bà xã, chăm sóc và dành cho bạn đời nhiều cử chỉ ngọt ngào
. Shark Bình luôn kề cận bà xã, chăm sóc và dành cho bạn đời nhiều cử chỉ ngọt ngào

Hay tại một tiệc cưới, Phương Oanh – Shark Bình trò chuyện ríu rít. Vị chủ tịch nắm tay, chăm chút cẩn thận, cưng vợ như trứng. 

Sau khi sức khỏe dần ổn định, Phương Oanh mới nhất cùng Shark Bình đi công tác kết hợp du lịch Nhật Bản để giải tỏa. Lần này, cặp đôi chủ yếu nghỉ dưỡng, thay vì di chuyển liên tục như những chuyến xuất ngoại trước. Những thiết kế rộng rãi, chất liệu co giãn dần được Phương Oanh bổ sung vào tủ đồ. 

Tranh thủ lúc rảnh rỗi, Shark Bình – Phương Oanh tham gia trải nghiệm ẩm thực địa phương. Ở tháng thứ 4 vòng 2 chưa quá to nên nữ diễn viên Hương Vị Tình Thân vẫn có thể làm điệu thông qua cách ăn mặc. Đáng chú ý, Shark Bình nổi tiếng là nhiếp ảnh gia cực nhiệt tình cho vợ. Những khung hình chụp vợ “sống ảo” đều được khen “10 điểm không có nhưng”. 

Phương Oanh hậu làm mẹ: Nhan sắc thăng hạng, được Shark Bình cưng như trứng, hôn nhân tựa ngôn tình - Ảnh 1
 
Phương Oanh tranh thủ vi vu đó đây giữa lúc vòng 2 chưa to
Phương Oanh tranh thủ vi vu đó đây giữa lúc vòng 2 chưa to

Trên tài khoản cá nhân, vị chủ tịch cũng chăm chỉ cập nhật những khung hình siêu lãng mạn khi bên bà xã tại đất nước mặt trời mọc. Phương Oanh tình tứ khoác tay ông xã, gương mặt cả hai đều tươi cười hạnh phúc: “Bản tình ca mùa thu. Mong mùa nào cũng thu”, Shark Bình chú thích. 

Phương Oanh hậu làm mẹ: Nhan sắc thăng hạng, được Shark Bình cưng như trứng, hôn nhân tựa ngôn tình - Ảnh 2
 
Nói về độ chiều vợ, hiếm ai qua được Shark Bình
Nói về độ chiều vợ, hiếm ai qua được Shark Bình

Về chế độ ăn uống, Phương Oanh không tẩm bổ quá nhiều ở giai đoạn đầu thai kỳ. Cô chủ yếu  bổ sung chất xơ và vitamin bằng rau củ quả, sữa hạt và các loại thịt trắng, hạn chế dầu mỡ. 

Phương Oanh ăn uống khoa học vì sự phát triển của con
Phương Oanh ăn uống khoa học vì sự phát triển của con

Tháng thứ 4 thai kỳ, Phương Oanh hướng đến hình ảnh mẹ bầu năng động. Cuộc sống hôn nhân của sao nữ bên Shark Bình khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Comments are closed.