Gần 3 năm chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý về sự thất bại Gần 3 năm chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý về sự thất bại

Mới đây, Thiều Bảo Trâm chia sẻ loạt ảnh cực xinh đẹp với dòng trạng thái: “Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đó. Nhưng tôi không chấp nhận việc không cố gắng”.

Thiều Bảo Trâm ngày càng xinh đẹp
Thiều Bảo Trâm ngày càng xinh đẹp

Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm nhận được sự đồng tình của cư dân mạng: “Trâm nói đúng lắm, nếu không cố gắng mỗi ngày chúng ta sẽ thụt lùi; Thất bại không đáng sợ bằng sự chùn bước; Mọi người vẫn luôn ủng hộ sự nỗ lực thay đổi của Trâm mỗi ngày…”.

Thiều Bảo Trâm không chấp nhận sự không cố gắng. Ảnh FBNV
Thiều Bảo Trâm không chấp nhận sự không cố gắng. Ảnh FBNV
Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Thiều Bảo Trâm. Ảnh chụp màn hình
Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho Thiều Bảo Trâm. Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó, nhan sắc của Thiều Bảo Trâm cũng gây chú ý. Cô nàng diện bộ đồ kín bưng màu tím nhưng vẫn phô diễn được nét đẹp hình thể. 

Thiều Bảo Trâm được biết đến với vai trò là một ca sĩ. Tên tuổi của cô nàng được biết đến nhiều hơn sau nghi vấn hẹn hò với Sơn Tùng M-TP. Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là cặp đôi khiến truyền thông, báo giới tốn không ít giấy mực. Cặp đôi đã từng có hơn 7 năm bí mật hẹn hò với nhau. Thời điểm yêu đương, cặp đôi tuyệt nhiên giấu kín mọi thông tin nhưng không ít lần bị bắt gặp đi chơi cùng nhau, dùng đồ đôi. Những tưởng mối tình kín kẽ ấy sẽ có cái kết viên mãn tuy nhiên cuối năm 2020, đầu năm 2021, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chính thức chia tay, đường ai nấy đi.

Gần 3 năm chia tay Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm ẩn ý về sự thất bại - Ảnh 1
 

Nguyên nhân khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay được cho là do Hải Tú. Hải Tú, từ một cô nàng Hot girl không tên tuổi bất ngờ nổi đình nổi đám kể từ khi được Sơn Tùng M-TP chiêu mộ trở thành “gà cưng” của công ty. Đặc biệt, Hải Tú chiếm sóng mạng xã hội sau nghi vấn là người thứ ba khiến Sơn Tùng M-TP chia tay mối tình 8 năm với Thiều Bảo Trâm.

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm dính nghi vấn có tình mới sau hơn 2 năm chia tay Sơn Tùng M-TP. Tin đồn xuất phát từ những dòng trạng thái thả thính mang tâm trạng của người đang yêu của Thiều Bảo Trâm. Trước nghi vấn có tình yêu mới, nữ ca sĩ chọn cách im lặng.

Comments are closed.