Nhận định, dự đoán kết quả Asian Cup 2023 trận Iraq vs Nhật Bản, 18h30 ngày 19/1 Nhận định, dự đoán kết quả Asian Cup 2023 trận Iraq vs Nhật Bản, 18h30 ngày 19/1

Nhận định bóng đá Iraq vs Nhật Bản

Cả Iraq và Nhật Bản đều đã giành chiến thắng trước hai đội bị đánh giá thấp hơn, lần lượt là Indonesia và Việt Nam. Dẫu vậy, hai “ông lớn” của bảng D đều không thể hiện sức ép vượt trội. Nhật Bản thắng không quá thuyết phục với tỷ số 4-2 trước Việt Nam. Đây là lần đầu tiên sau 8 trận liên tiếp, Nhật Bản để đối phương ghi 2 bàn vào lưới mình. Nên nhớ, đội bóng gần nhất trước Việt Nam làm được điều này là Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang xếp hạng 37 thế giới.

Iraq cũng không thể giành một chiến thắng giòn giã trước Indonesia giống như ở vòng loại World Cup 2026 trước đó. Dù sao, 3 điểm cùng với thắng lợi cách biệt 2 bàn cũng giúp cho Iraq thêm niềm tin để vượt qua vòng bảng.

Hai đội có cùng 3 điểm sau lượt trận đầu tiên sẽ gặp nhau tại trận kế tiếp. Nếu giành chiến thắng, Nhật Bản hoặc Iraq sẽ có cơ hội 99% đi tiếp. 1% còn lại dựa vào kết quả ở màn so tài sau đó giữa Việt Nam và Indonesia. Ví dụ, Nhật Bản đi tiếp khi thắng Iraq và Việt Nam đánh bại Indonesia. Hoặc Iraq đi tiếp nếu thắng Nhật Bản và Indonesia vượt qua Việt Nam.

Phong độ thi đấu Iraq vs Nhật Bản

Nhận định, dự đoán kết quả Asian Cup 2023 trận Iraq vs Nhật Bản, 18h30 ngày 19/1 - Ảnh 1
 
Nhận định, dự đoán kết quả Asian Cup 2023 trận Iraq vs Nhật Bản, 18h30 ngày 19/1 - Ảnh 2
 

Thành tích đối đầu Iraq vs Nhật Bản

Iraq khó lòng có điểm trước Nhật Bản ở lượt đấu này, ngay cả khi có phong độ cao ở 3 trong 4 trận gần đây. Iraq từng thua tới 6 và chỉ hòa 1 trong 7 trận đối đầu vừa rồi trước Nhật Bản. Một chiến thắng dành cho Nhật Bản là điều có thể dự đoán được.

Nhận định, dự đoán kết quả Asian Cup 2023 trận Iraq vs Nhật Bản, 18h30 ngày 19/1 - Ảnh 3
 

Đội hình dự kiến Iraq vs Nhật Bản

Iraq: Jalal Hassan, Mustafa Saadoon, Frans Puttros, Rebin Sulaka, Hussein Ali,  Amjad Atwan, Bashar Rasan, Hassan Kareem, Osama Rashid,  Ibrahim Bayesh, Ali Hamadi. 

Nhật Bản: Suzuki; Fuji, Maikuma, Machida, Morishita; Doan, Minamino; Tanaka, Nakamura, Sano; Hosoya.

Dự đoán kết quả Iraq vs Nhật Bản

Dự đoán tỉ số Iraq 0-2 Nhật Bản

Comments are closed.