Chung khung hình với Thùy Tiên, Hoa hậu Lê Hoàng Phương được fan khuyên làm ngay điều này Chung khung hình với Thùy Tiên, Hoa hậu Lê Hoàng Phương được fan khuyên làm ngay điều này

Sau khi đăng quang Miss Grand Vietnam 2023 (hoa hậu Hòa bình Việt Nam), Lê Hoàng Phương sẽ chính thức gia nhập đường đua nhan sắc Miss Grand International 2023. Trước đó, BTC đã công bố bạn cùng phòng của nước chủ nhà Việt Nam là đại diện đến từ Úc.

Mới đây, Lê Hoàng Phương có dịp gặp gỡ trò chuyện cùng Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) – Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Hình ảnh hai người đẹp chung khung hình cũng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc Lê Hoàng Phương đọ sắc với Thùy Tiên gây sốt mạng xã hội. Ảnh Internet.
Khoảnh khắc Lê Hoàng Phương đọ sắc với Thùy Tiên gây sốt mạng xã hội. Ảnh Internet.

Dưới phần bình luận, nhiều fan hết lời khen ngợi nhan sắc của hai nàng hậu. Trong khi Thùy Tiên để mặt mộc, ăn mặc giản dị thì Lê Hoàng Phương trang điểm nhẹ nhàng. Nhiều khán giả còn mong chân dài quê Khánh Hòa “xin được vía” của Thùy Tiên để đạt được thứ hạng cao tại Miss Grand International 2023.

Hiện tại, Lê Hoàng Phương đang gấp rút chuẩn bị luyện tập tiếng Anh, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn để tham gia cuộc thi. Là đại diện nước chủ nhà, chân dài 9X được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Miss Grand International 2023.

Lê Hoàng Phương. Ảnh FB Lê Hoàng Phương.
Lê Hoàng Phương. Ảnh FB Lê Hoàng Phương.

Trước đó, chân dài quê Khánh Hoà cũng đặt ra mục tiêu phải lọt vào Top 5 Miss Grand International 2023.

“Đối với những nền tảng mà tôi đã có sẵn, tôi muốn lọt vào Top 5 Miss Grand International 2023. Và chắc chắn, đây là mục tiêu mà tôi phải thật sự nghiêm túc. Hiện tại, tôi bám sát tiêu chí quốc tế bao gồm 4 chữ B: Body (hình thể), Beauty (sắc đẹp), Brain (trí tuệ), Business (kinh doanh) và cùng với những định hướng của công ty quản lý vạch ra”, Lê Hoàng Phương chia sẻ.

Chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat đã có những chia sẻ về Lê Hoàng Phương. Ông Nawat nhận định ở mùa giải năm nay, Việt Nam là ứng cử viên nặng ký. Ông bày tỏ niềm tin về Lê Hoàng Phương. 

“Tôi thấy Hoàng Phương có đủ “3B” – body (hình thể), beauty (sắc đẹp) và brain (trí tuệ). Còn chữ B cuối cùng là bussiness (kinh doanh), chúng tôi còn nhiều thời gian hơn để đánh giá về cô ấy“, chủ tịch Miss Grand International cho biết. Việc được ông Nawat – một trong những chuyên gia sắc đẹp khắt khe đánh giá cao là tín hiệu tốt mà Hoàng Phương có được trước thềm chinh chiến quốc tế. 

Hình ảnh trang chủ Miss Grand International giới thiệu Lê Hoàng Phương. Ảnh FB Lê Hoàng Phương.
Hình ảnh trang chủ Miss Grand International giới thiệu Lê Hoàng Phương. Ảnh FB Lê Hoàng Phương.

Lê Hoàng Phương sinh năm 1995, năm nay 28 tuổi, đạt vương miện hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 (Miss Grand Vietnam 2023) vào tối 27/8. Kết quả trên nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng fan sắc đẹp Việt, tân hoa hậu được nhận xét là cô hội đủ các yếu tố nhan sắc, vóc dáng, khả năng ứng xử và đang trau dồi thêm tiếng Anh để đến với đấu trường Miss Grand International 2023.

Lê Hoàng Phương cao 1,76m, số đo hình thể 87-63-95cm với thân hình hoàn hảo, săn chắc. Tân hoa hậu tốt nghiệp loại ngành Kiến trúc, Đại học Công nghệ TP HCM năm 2021, là “nàng thơ” của nhiều nhà mốt. Hiện người đẹp là CEO một công ty kiến trúc, chuyên vẽ thiết kế và thi công công trình.

Người đẹp quê Khánh Hòa từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô. Lê Hoàng Phương đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Best Catwalk Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Best Face Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019,…

Comments are closed.