Hé lộ cực sốc về UFO du hành thời gian bí ẩn từ cựu sĩ quan tình báo Mỹ Hé lộ cực sốc về UFO du hành thời gian bí ẩn từ cựu sĩ quan tình báo Mỹ

Cựu sĩ quan tình báo Không quân David Grusch đã tổ chức một cuộc họp mặt bí mật tại thành phố New York. Ông tuyên bố đã từng làm việc trên một vật thể bay không xác định (UAP) dài 12m, “có kích thước bằng một sân bóng đá” khi bước vào bên trong. Thông tin này đã được một người tham dự sự kiện tiết lộ ra ngoài.

Nguồn tin cho biết vật thể này có thể điều khiển cả không gian, thời gian và cách sử dụng, đồng thời có thể khai thác đủ năng lượng để cung cấp cho 70.000 ngôi nhà mỗi năm.

David Grusch đã nói chuyện với các nhà khoa học, các cựu quan chức quân sự và các thành viên FBI hiện tại về chương trình thu hồi UAP đã có từ lâu của Hoa Kỳ, bao gồm cả một UAP dài 12m ‘có kích thước bằng một sân bóng đá’ khi anh bước vào bên trong. Ảnh: Reddit
David Grusch đã nói chuyện với các nhà khoa học, các cựu quan chức quân sự và các thành viên FBI hiện tại về chương trình thu hồi UAP đã có từ lâu của Hoa Kỳ, bao gồm cả một UAP dài 12m ‘có kích thước bằng một sân bóng đá’ khi anh bước vào bên trong. Ảnh: Reddit

Theo tờ Dailymail, những người tham dự sự kiện này bao gồm quan chức FBI, CIA, Bộ An ninh Nội địa, các doanh nhân công nghệ và những “ông lớn” phố Wall. Nói chung, Grusch đã có buổi nói chuyện với 60 người tại một căn hộ áp mái ở Manhattan và sự kiện cấm chụp ảnh.

Thông tin duy nhất về cuộc họp đã bị một người giấu tên làm lộ ra ngoài. Từ đó, tờ Dailymail đã xác minh được có sự kiện này. Người tổ chức sự kiện là cố vấn của Coinbase John D’Agostino và luật sư quyền lực cao John J. Altorelli. Coinbase là một công ty giao dịch công khai vận hành nền tảng trao đổi tiền điện tử.

Hai người đàn ông được cho là tổ chức các sự kiện hàng tháng tại căn hộ penthouse, tập trung vào các chủ đề khác nhau. 

Người tiết lộ thông tin cho biết: “Nó được một ông lớn ở phố Wall và người bạn luật sư của ông ta tổ chức. Đó là một cuộc nói chuyện nhỏ kiểu quán rượu. David làm việc này miễn phí. Thậm chí, ông ta bay đến New York chỉ vì điều này. Ông ta đến trước vài giờ rồi rời đi vào hôm sau“.

Cựu quan chức tình báo sau đó đã tuyên thệ trước Quốc hội vào tháng 7, nơi ông và hai người tố giác quân sự khác chia sẻ thông tin chi tiết về những cuộc gặp gỡ trực tiếp hoặc kiến ​​thức về các chương trình bí mật của chính phủ liên quan đến công nghệ 'không phải của con người'. Ảnh: AARO
Cựu quan chức tình báo sau đó đã tuyên thệ trước Quốc hội vào tháng 7, nơi ông và hai người tố giác quân sự khác chia sẻ thông tin chi tiết về những cuộc gặp gỡ trực tiếp hoặc kiến ​​thức về các chương trình bí mật của chính phủ liên quan đến công nghệ ‘không phải của con người’. Ảnh: AARO

Grusch gây chú ý từ tháng 6/2023 khi tuyên bố Vatican biết về sự tồn tại của các trí tuệ không phải con người (NHI) và giúp Hoa Kỳ lấy lại một UFO bị bắn rơi từ nhà độc tài người Ý Benito Mussolini vào cuối Thế chiến thứ hai.

Cựu quan chức tình báo sau đó đã tuyên thệ trước Quốc hội vào tháng 7 khi cùng 2 người khác chia sẻ thông tin về những cuộc gặp gỡ trực tiếp hoặc kiến ​​thức về các chương trình bí mật của chính phủ liên quan đến công nghệ ‘không phải của con người’.

Tại phiên điều trần, Grusch tuyên bố Hoa Kỳ đã sở hữu UFO từ ‘những năm 1930’. Còn tại buổi trò chuyện ở New York, ông cho biết chính phủ đã  ‘tham gia vào một số lượng khá lớn các hoạt động thu hồi UFO trước năm 1933’. Grusch cũng được cho là đã nói rằng không quá 50 người biết toàn bộ quy mô của hiện tượng này.

Comments are closed.