Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy giữa ồn ào với ông Nawat, nói gì về việc gỡ danh hiệu? Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy giữa ồn ào với ông Nawat, nói gì về việc gỡ danh hiệu?

Vào tối ngày 1/7, Thùy Tiên lần đầu xuất hiện giữa ồn ào xoá dòng tiểu sử danh hiệu cao quý mà bản thân đã đạt được. Theo đó, cô diện đầm dạ hội lộng lẫy tham dự một sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao Vbiz. Tại đây, chân dài sinh năm 1998 tự tin thể hiện khả năng nhảy múa khiến khán giả không thể rời mắt.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy giữa ồn ào với ông Nawat, nói gì về việc gỡ danh hiệu? - Ảnh 1
 

Nhận được câu hỏi: “Vì sao lại gỡ danh hiệu Miss Grand International trên trang cá nhân?” tại sự kiện, nàng hậu khéo léo đáp: “Hôm nay là sự kiện của thương hiệu nên tụi em không được phép trả lời câu hỏi không liên quan đến hôm nay. Anh chị thông cảm nhé”. Đây cũng là cách người đẹp xử lý tình huống tránh chuyện đời tư ảnh hưởng đến nhãn hàng.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy giữa ồn ào với ông Nawat, nói gì về việc gỡ danh hiệu? - Ảnh 2
 
Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy giữa ồn ào với ông Nawat, nói gì về việc gỡ danh hiệu? - Ảnh 3
 

Trước đó, ông Nawat cũng đã có dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, ông bày tỏ quan điểm về những ồn ào và nhận định hành động của nàng hậu là thiếu chín chắn. “Tôi là người có lý trí và sẽ chiến đấu cho những gì mà tôi tạo ra. Ai làm gì không đúng với tôi, tôi sẽ phản kháng lại. Sự non nớt bắt nguồn từ việc xoá bỏ danh hiệu. Thậm chí, công ty chủ quản (của Thuỳ Tiên) còn phải sốc vì cô ấy làm vậy, trong khi, họ vẫn đang là đất nước đăng cai và hợp tác với các nhà tài trợ bằng danh hiệu đó.

Mở cho Tiên một cơ hội tại một sân khấu nào đó xem cô ấy tiếp tục thi. Tôi nghĩ đây là một mất mát của Miss Grand. Vẫn còn nhiều điều mà tôi nghĩ chưa từng sẽ kể ra. Khi tôi biết được sự việc, vấn đề đã kết thúc. Chúng tôi phải hành động vì danh dự của tổ chức”, ông Nawat lên tiếng.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy giữa ồn ào với ông Nawat, nói gì về việc gỡ danh hiệu? - Ảnh 4
 
Nguyên văn bài đăng và đại khái bản dịch (Ảnh: Thế giới Hoa hậu)
Nguyên văn bài đăng và đại khái bản dịch (Ảnh: Thế giới hoa hậu)

Ngoài ra, vị chủ tịch của cuộc thi còn cho rằng, khi Thuỳ Tiên gỡ danh hiệu của mình sẽ xảy ra rất nhiều những vấn đề khác. Ông cũng bày tỏ, phía bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam cũng vô cùng bất ngờ trước hành động phía nàng hậu 9X đã thực hiện. 

Như tin đã đưa, vào sáng 30/6, fan sắc đẹp bất ngờ phát hiện dòng tiểu sử “Miss Grand International 2021” đã biến mất khỏi Instagram của Hoa hậu Thùy Tiên. Nhiều người đã đưa ra đồn đoán mối quan hệ giữa Thuỳ Tiên và Chủ tịch Miss Grand International – ông Nawat Itsaragrisil đã xảy ra vấn đề.

Đáng chú ý, khán giả còn soi ra chi tiết ông Nawat đã huỷ theo dõi Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xuất hiện lộng lẫy giữa ồn ào với ông Nawat, nói gì về việc gỡ danh hiệu? - Ảnh 5
 
Thuỳ Tiên gỡ danh xưng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế và bị ông Nawat huỷ theo dõi
Thuỳ Tiên gỡ danh xưng Hoa hậu Hoà bình Quốc tế và bị ông Nawat huỷ theo dõi

Về phần mình, ngay sau vài tiếng, dòng danh hiệu “Miss Grand International 2021” đã nhanh chóng được bổ sung trở lại giữa lùm xùm đôi bên.

Trước ồn ào xảy ra, hiện phía Thuỳ Tiên vẫn chưa lên tiếng chính thức. Cô giữ im lặng và trên trang cá nhân vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên MXH khiến cho nhiều người không khỏi khó hiểu.

Thuỳ Tiên đang có chuyến du lịch tại quốc đảo sư tử (Ảnh: Chụp màn hình)
Thuỳ Tiên đang có chuyến du lịch tại quốc đảo sư tử (Ảnh: Chụp màn hình)

Hồi tháng 12/2021, Thuỳ Tiên đã vượt qua 69 người đẹp đại diện các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Grand International 2021 tại Thái Lan. Cô cũng được đánh giá là một trong những nàng hậu có nhiệm kỳ Hoa hậu rực rỡ nhất trong lĩnh sử các mùa Hoa hậu Hoà bình Quốc tế. 

Thuỳ Tiên được công chúng biết đến và yêu mến với danh hiệu MIG 2021 (Ảnh: FBNV)
Thuỳ Tiên được công chúng biết đến và yêu mến với danh hiệu MIG 2021 (Ảnh: FBNV)

Ông Nawat cũng từng dành những lời ngợi khen đến nàng hậu: “Thùy Tiên một cô gái cực kỳ tuyệt vời, rất khó có thể tìm ra một Miss Grand International như Tiên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Đây là một cô gái cực kỳ chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, biết cách làm việc và luôn tập luyện và nỗ lực không ngừng. Chính điều đó càng khẳng định cô gái này hoàn toàn xứng đáng sở hữu vương miện Miss Grand International“.

Hậu kết thúc nhiệm kỳ, Thuỳ Tiên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và công việc (Ảnh: FBNV)
Hậu kết thúc nhiệm kỳ, Thuỳ Tiên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và công việc (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, trên MXH xôn xao trước thông tin cho rằng, Thuỳ Tiên bất hoà với vị chủ tịch của cuộc thi này. Trước đó, trong lần tới Việt Nam công tác gần đây nhất, nàng hậu đã không tới sân bay, hay có bất cứ hoạt động nào cùng với “papa” một thời. Ngoài ra, vị chủ tịch còn tiết lộ, cô cũng không có bất cứ lời hỏi thăm nào đến mình trong suốt thời gian qua. 

Trái ngược với ông Nawat, Thuỳ Tiên được đánh giá có mối quan hệ tốt đẹp với bà Teresa – Phó Chủ tịch của cuộc thi. 

Comments are closed.