Vòng 3 V-League: HLV Popov phát biểu đầy bất ngờ sau trận thắng SLNA Vòng 3 V-League: HLV Popov phát biểu đầy bất ngờ sau trận thắng SLNA

Chơi không đến nỗi tệ nhưng những sai lầm của người trẻ đã khiến SLNA phải nhận thất bại với tỷ số 1-3 trước CLB Thanh Hoá ở vòng 3 V-League 2023/24 diễn ra chiều tối 4/11. Đội bóng xứ Nghệ tiếp tục có những thay đổi người hòng tìm kiếm thêm bàn thắng. Tuy nhiên, họ đã bất lực trước lối chơi chặt chẽ của đội chủ nhà. 

Vòng 3 V-League: HLV Popov phát biểu đầy bất ngờ sau trận thắng SLNA - Ảnh 1
 

Sau trận thua trước Thanh Hóa, HLV Phan Như Thuật của đội SLNA đã có những chia sẻ: “Trận này phải nhận bàn thua quá sớm, nên các cầu thủ trẻ tâm lý đi xuống, dù hôm nay chúng tôi chuẩn bị rất kỹ rồi. Mỗi trận đấu, chúng tôi xác định cái quan trọng nhất là cầu thủ phải thể hiện hết mình, vì thế, chúng tôi luôn động viên cầu thủ tự tin vào bản thân mình, đó là nhiệm vụ đầu tiên của cầu thủ.

Mỗi trận đấu là một trải nghiệm, sau mỗi trận, hy vọng cầu thủ sẽ có thêm kinh nghiệm. Và mỗi cầu thủ đều có cái hay riêng của họ. Ở trận này cầu thủ đã thi đấu hết sức nỗ lực, nhưng mới ở mức trung bình. Một đội bóng thì không thể phụ thuộc vào cá nhân nào, muốn đội SLNA mạnh thì cần có cầu thủ tốt để có được tập thể mạnh”.

Nói về tình huống mắc lỗi của thủ môn Văn Việt, vị thuyền trưởng SLNA cho rằng: “Văn Việt đã có cho mình bài học kinh nghiệm. Cầu thủ này còn rất trẻ và sau trận này sẽ lớn nhanh hơn”.

[embedded content]

CLB Thanh Hóa có chiến thắng thuyết phục trước SLNA
CLB Thanh Hóa có chiến thắng thuyết phục trước SLNA

Bên phía đối diện, HLV Popov bày tỏ sự tôn trọng danh cho đối thủ và tỏ ra rất kiệm lời khi có PV hỏi ông có đánh giá như thế nào về đội SLNA sau khi đánh bại họ nhà cầm quân người Bulgaria đáp: “Để các đội khác họ nghiên cứu kỹ đội chúng tôi, nhưng họ chưa đánh bại chúng tôi được đâu. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ tốt, nhưng câu hỏi đó bạn nên hỏi đội khác chứ không nên hỏi đội chúng tôi. Đó không phải việc của tôi. Tôi không đánh giá đội đối thủ”.

Sau hai trận hoà liên tiếp, Thanh Hoá đã có trận thắng đầu tiên và vươn lên đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng, còn SLNA xếp thứ 11 với vỏn vẹn 2 điểm. Thầy trò HLV Popov cho thấy họ vẫn có thể sắm vai “ngựa ô” ở mùa giải năm nay.

Vòng 3 V-League: HLV Popov phát biểu đầy bất ngờ sau trận thắng SLNA - Ảnh 2
 

Ảnh: VFF

Comments are closed.