Xuất hiện nữ ca sĩ có ngoại hình giống hệt Phi Nhung khiến ai nấy không tin vào mắt mình Xuất hiện nữ ca sĩ có ngoại hình giống hệt Phi Nhung khiến ai nấy không tin vào mắt mình

Mới đây, Cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao trước đoạn clip tập hát của nữ Ca sĩ Thanh Hà. Cô khiến không ít dân mạng ngỡ ngàng với nhan sắc ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Đặc biệt, ai nấy đều phải dụi mắt vì nhan sắc Thanh Hà trong đoạn clip này quá giống với cố Ca sĩ Phi Nhung. 

Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ khi nhìn thoáng qua cứ ngỡ là Phi Nhung, phải nhìn kỹ lại sau đó mới nhận ra là ca sĩ Thanh Hà: “Nhìn cứ ngỡ là cô Phi Nhung; Giống Phi Nhung quá; Chợt thấy chị Phi Nhung, nhớ….”.

Xuất hiện nữ ca sĩ có ngoại hình giống hệt Phi Nhung khiến ai nấy không tin vào mắt mình - Ảnh 1
 

Từ lúc về chung nhà với nhạc sĩ Phương Uyên, Thanh Hà được khán giả khen ngợi ngày càng thăng hạng về nhan sắc lẫn giọng hát “chín muồi”.

Được biết, lúc sinh thời, Phi Nhung và Thanh Hà vốn là đồng nghiệp thân thiết ở trong công việc lẫn cuộc sống đời thường. Cả hai đều là nghệ sĩ cùng một thời hoàng kim, nên luôn thấu hiểu và hết lòng quan tâm đối phương.

Comments are closed.