Xôn xao Hồ Văn Cường nhận về hơn nửa tỷ đồng sau 1 đêm diễn Xôn xao Hồ Văn Cường nhận về hơn nửa tỷ đồng sau 1 đêm diễn

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước thông tin Hồ Văn Cường nhận về hơn nửa tỷ đồng sau đêm diễn ở Cần Thơ chưa kể đến cát-xê. Theo đó, nguồn tin này chia sẻ: “Đêm nhạc ở Cần Thơ là chương trình Hồ Văn Cường nhận được nhiều quà nhất từ trước đến nay, không dưới 500 triệu đồng”. Kèm theo đó là hình ảnh cụ thể những món quà giá trị toàn tiền mặt mà học trò của Ngọc Sơn nhận được từ fan. 

Bó hoa bằng tiền với giá trị 1120 triệu đồng fan tặng Hồ Văn Cường. Ảnh internet
Bó hoa bằng tiền với giá trị 1120 triệu đồng fan tặng Hồ Văn Cường. Ảnh internet

Cụ thể, trong show diễn tại Cần Thơ, Hồ Văn Cường ngoài nhận bó hoa bằng tiền có giá trị 120 triệu đồng thì còn nhận được rất nhiều bó hoa bằng tiền khác với mệnh giá không hề nhỏ. Trước thông tin nhận về hơn 500 triệu đồng từ tình cảm của fan, phía Hồ Văn Cường chưa có động thái gì.

Xôn xao Hồ Văn Cường nhận về hơn nửa tỷ đồng sau 1 đêm diễn - Ảnh 1
 

Hồ Văn Cường được công chúng biết đến khi tham gia một cuộc thi âm nhạc. Khi đó, Hồ Văn Cường là cậu bé đen nhẻm, gầy gò sở hữu giọng hát ngọt ngào, cảm xúc. Sự nghiệp của Hồ Văn Cường ngày càng vững vàng khi cố Ca sĩ Phi Nhung nhận cậu là con nuôi.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, phía ê-kip của cố ca sĩ Phi Nhung bị cho rằng ăn chặn tiền cát-xê suốt nhiều năm của Hồ Văn Cường. Sau khi trả lại tiền cho nam ca sĩ, phía ê-kip của cố ca sĩ Phi Nhung tuyên bố từ mặt và không còn liên quan đến Hồ Văn Cường.

Xôn xao Hồ Văn Cường nhận về hơn nửa tỷ đồng sau 1 đêm diễn - Ảnh 2
 
Trong một đêm diễn, Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều hoa bằng tiền từ fan. Ảnh internet
Trong một đêm diễn, Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều hoa bằng tiền từ fan. Ảnh internet

Lùm xùm tiền nong phần nào khiến Hồ Văn Cường gặp không ít rắc rối. Thậm chí, cậu còn nhận lại những lời chỉ trích là vô ơn với mẹ nuôi Phi Nhung. Rời khỏi nhà của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường chọn cách “ở ẩn”. Suốt một thời gian dài Hồ Văn Cường không xuất hiện trước truyền thông để lấy lại tinh thần.

Sau thời gian ‘ở ẩn’, Hồ Văn Cường tái xuất dưới sự hỗ trợ giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn. Có thể thấy kể từ thời điểm được sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã thay đổi rất nhiều. Không chỉ “đóng đinh” ở một dòng nhạc nhất định, Hồ Văn Cường cũng thử sức ở nhiều thể loại khác nhau.  

Comments are closed.