Khẳng định ‘dám chơi chiêu thì dám chịu’, Hương Giang bị đòi up clip bản full không cắt Khẳng định ‘dám chơi chiêu thì dám chịu’, Hương Giang bị đòi up clip bản full không cắt

Sau khi tập 4 chương trình The New Mentor lên sóng, dranma cực căng giữa hai super mentor là Hồ Ngọc Hà và Hương Giang đã chiếm sóng sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, trong tập 4, Hương Giang là người thắng cuộc, cô chọn đội an toàn là đội Lan Khuê. Hai thí sinh của đội Hà Hồ và Thanh Hằng cùng vào phòng loại. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc là hai thí sinh đội Hà Hồ đều phải ra về. Điều này khiến “nữ hoàng giải trí” đã nổi cơn thịnh nộ với đàn em và cho rằng, Hương Giang đã chơi chiêu để loại đi 2 thí sinh mạnh của team mình.

Hồ Ngọc Hà. Ảnh Internet.
Hồ Ngọc Hà. Ảnh Internet.

Theo thông tin được lan truyền trên một số hội nhóm, drama của tập 4 kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng đã bị cắt đi. Thậm chí, trong hậu trường Hà Hồ giận dữ đến mức khiến các nhân viên cũng phải tái mặt.

Thậm chí, nữ ca sĩ 8X còn muốn dừng quay, sẵn sàng đền hợp đồng. Để xoa dịu sự giận dữ của Hà Hồ, NSX và ê-kíp phải “xuống nước” xin lỗi. Tuy nhiên, trong tập phát sóng, drama chỉ kéo dài vỏn vẹn hơn 3 phút, khép lại bằng hành động Hồ Ngọc Hà kéo học trò bỏ về.

Hương Giang. Ảnh Internet.
Hương Giang. Ảnh Internet.

Trước những tin đồn trên, Hương Giang liền đăng bài trên trang cá nhân khẳng định không hối hận về quyết định của mình ở tập 4: “Dám chơi game hết tay thì dám chịu thôi, không có gì phải giải thích nhiều. Đã tuyên bố game on ngay tập 2 rồi mà, quan trọng là giờ chị hỏi Lan Khuê nè: Bình thường em tập tạ, à nhầm, tập gym em tập như thế nào?”.

Dưới bài đăng của Hương Giang, khi một fan đề nghị up bản full không cắt của tập 4, Hương Giang bèn làm rõ: “Chị không phải người cắt cũng không có bản full gì hết, bản phát sóng được duyệt bởi tất cả các bên liên quan cùng với ban kiểm duyệt rồi mới phát chứ có phải thích phát gì là phát đâu, em đòi chị lấy đâu ra?”.

Hương Giang lên tiếng khi bị đòi up clip bản full không cắt. Ảnh Internet.
Hương Giang lên tiếng khi bị đòi up clip bản full không cắt. Ảnh Internet.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng lan truyền đoạn clip Hà Hồ “vỗ mặt” Hương Giang: “Nếu các bạn để ý, từ đầu đến cuối Hà vẫn giữ vững một lập trường đó là Hà không cần thắng thua mà Hà cần chương trình công tâm với các thí sinh. Hà có cách xử lí để các bạn thí sinh giỏi không thiệt thòi và không đi về quá sớm. Đây cũng là lúc mà hai thí sinh của đội Hà phải đấu nhau để có một bạn hi vọng được đi xa hơn. Lúc này, mới và cũ không còn quan trọng mà là sự quyết chiến ở các bạn. Các bạn phải luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng để chiến mọi thử thách”.

Ngoài ra, Hà Hồ cũng nói thêm: “Chúng ta đừng chơi chiêu ở đây nữa vì chương trình đã hay rồi. Thử thách hay các set quay đều đẹp và hay. Chúng ta không cần chơi chiêu để đá các bạn giỏi đi để bảo vệ cho team mình. Chúng ta phải loại những bạn mà từ từ chúng ta không thấy các bạn có khả năng và các bạn nhường chỗ cho các bạn có khả năng để họ tỏa sáng. Hà cũng muốn hỏi là liệu các Super Mentor khác là liệu các bạn lựa chọn đội yếu ở lại để đội mạnh phải đi về, vậy các bạn đấu với những người yếu, các bạn có thấy đã hay không?”.

Comments are closed.