Nhói lòng trước mất mát lớn của bảo vệ chung cư mini trong vụ cháy tại Khương Hạ Nhói lòng trước mất mát lớn của bảo vệ chung cư mini trong vụ cháy tại Khương Hạ

Những ngày qua, công chúng dành sự quan tâm lớn về vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội cũng như tình hình các nạn nhân trong sự việc này. Những mất mát lớn về người, sự ra đi đau lòng của các nạn nhân xấu số khiến bao người xót xa. Rất nhiều tấm lòng đã có sự ủng hộ, góp phần xua đi những đau đớn, mất mát của gia đình các nạn nhân trong sự việc này.

Vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội đã có tổn thất lớn về người. Ảnh: Internet
Vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội đã có tổn thất lớn về người. Ảnh: Internet

Mới đây trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu Hạ Vy cho biết đã trực tiếp đến thăm các nạn nhân may mắn sống sót trong vụ cháy cũng như gia đình các nạn nhân xấu số. Đặc biệt cựu người mẫu đã có những chia sẻ dài về bảo vệ chung cư mini tại Khương Hạ, ông Ngô Phó Điền và cũng là người đầu tiên phát hiện ra vụ cháy.

Cựu người mẫu đau lòng tiết lộ ông Điền là bảo vệ tại chung cư mini này và có mua căn nhà trên tầng 5. Đặc biệt trong vụ cháy, gia đình ông đã mát đi 4 người thân là con gái, con rể và 2 cháu ngoại. Hiện tại vợ chồng người bảo vệ đang ở nhà anh trai.

Vợ chồng ông Điền bà Yên đã gặp phải mất mát vô cùng to lớn. Ảnh: Internet
Vợ chồng ông Điền bà Yên đã gặp phải mất mát vô cùng to lớn. Ảnh: Internet

“Ông Điền và bà Yên là vợ chồng và đều là bảo vệ của chung cư mini đó. Trong vụ hỏa hoạn này, ông bà đã mất đi con gái, con rể và hai cháu ngoại. Căn nhà tầng 5 là ông bà đã mua chứ không phải nhà thuê và ông là người đầu tiên phát hiện ra cháy bảng điện, ông đã xịt bình cứu hỏa nhưng không ăn thua nên ông đã chạy đi dập cầu dao tổng của tòa nhà… nhưng…”, cựu người mẫu Hạ Vy chia sẻ.

Trước nhiều luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng đang ảnh hưởng đến nạn nhân và gia đình nạn nhân vụ cháy, Hạ Vy đanh thép:

“Đừng nói gì khi chưa biết sự thật. Bạn không phải người trong cuộc, bạn sẽ chẳng bao giờ biết sự thật là như nào cả, nên đừng nói theo cảm tính, đừng nói theo suy luận của riêng mình. Đây là trường hợp đầu tiên mà mình cùng anh em bạn bè qua thăm và trao chút tấm lòng của cả nhà ủng hộ.  

Ông bà đang rất rất buồn, vì ông bà đã già mà giờ con cháu đi hết nên cả ông bà đều đang than trách chính mình là bảo vệ mà không cứu được chính con cháu của mình”.  

Nhói lòng trước mất mát lớn của bảo vệ chung cư mini trong vụ cháy tại Khương Hạ - Ảnh 1
 

Trước bài đăng của cựu người mẫu về nạn nhân vụ cháy, nhiều người bày tỏ sự xót xa trước hoàn cảnh của bảo vệ chung cư cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến vợ chồng ông trước mất mất quá qua lớn này.

Comments are closed.