Video: Thanh Ngân gây thất vọng khi chào sân Miss Supranational 2023, tiếng Anh bập bẹ, lộ rõ sự hồi hộp Video: Thanh Ngân gây thất vọng khi chào sân Miss Supranational 2023, tiếng Anh bập bẹ, lộ rõ sự hồi hộp

Sau Kim Duyên, Đặng Thanh Ngân sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường Miss Supranational. Mới đây nhất, các thí sinh của mùa giải năm nay đã chính thức bước vào hành trình chinh phục chiếc vương miện quyền lực.

Tại sự kiện khai mạc Miss Supranational 2023, đại diện Việt Nam cũng như các nước bạn đã có phần giới thiệu và chia sẻ một số câu chuyện. Đặng Thanh Ngân gây ấn tượng khi diện mẫu đầm ánh bạc, sáng bừng trên sân khấu. Dẫu vậy khi xem lại phần giới thiệu của cô nàng, fan sắc đẹp không khỏi lo lắng khi Đặng Thanh Ngân lộ rõ khả ngoại ngữ yếu, kém tự tin.

Trong dự đoán mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties, Đặng Thanh Ngân vắng bóng khỏi danh sách 11 chiến binh tiềm năng nhất Miss Supranational 2023. Người hâm mộ mong muốn, Thanh Ngân sẽ bình tĩnh, tự tin, tạo nên nhiều cú hick nếu muốn chạm tay đến chiếc vương miện.

Một số hình ảnh của Thanh Ngân tại  Miss Supranational 2023

Video: Thanh Ngân gây thất vọng khi chào sân Miss Supranational 2023, tiếng Anh bập bẹ, lộ rõ sự hồi hộp - Ảnh 1
 
Video: Thanh Ngân gây thất vọng khi chào sân Miss Supranational 2023, tiếng Anh bập bẹ, lộ rõ sự hồi hộp - Ảnh 2
 
Video: Thanh Ngân gây thất vọng khi chào sân Miss Supranational 2023, tiếng Anh bập bẹ, lộ rõ sự hồi hộp - Ảnh 3
 
Video: Thanh Ngân gây thất vọng khi chào sân Miss Supranational 2023, tiếng Anh bập bẹ, lộ rõ sự hồi hộp - Ảnh 4
 
Video: Thanh Ngân gây thất vọng khi chào sân Miss Supranational 2023, tiếng Anh bập bẹ, lộ rõ sự hồi hộp - Ảnh 5
 

Video: World Press – Ảnh: Đặng Thanh Ngân 

Comments are closed.