Sơn Tùng M-TP lại khiến fan cạn lời với phong cách thời trang chẳng giống ai Sơn Tùng M-TP lại khiến fan cạn lời với phong cách thời trang chẳng giống ai

Theo đó, nam ca sĩ quê Thái Bình lựa chọn phần áo ôm sát cơ thể kết hợp cùng quần jeans và mái tóc xoăn. Tuy nhiên, điều khán giả chú ý lại đến từ chiếc quần đùi ca-rô bên trong outfit “tụt” của Sơn Tùng.

Đa số fan hâm mộ đều bày tỏ sự hoang mang với phong cách “như vừa ngủ dậy” của Sơn Tùng. Ngay sau đó, màn tương tác giữa giọng ca gốc Thái Bình và fan về chiếc quần cũng khiến nhiều người bật cười.

Không ít lần, Sơn Tùng M-TP vướng phải nhiều tranh cãi từ netizen bởi phong cách thời trang cá tính.
Không ít lần, Sơn Tùng M-TP vướng phải nhiều tranh cãi từ netizen bởi phong cách thời trang cá tính.

Trước đó, style quần tụt cũng nhiều lần được giọng ca Hãy trao cho anh lựa chọn trong các buổi biểu diễn. Tuy chiều cao có hạn nhưng nhờ tỷ lệ cơ thể cân đối, sự kết hợp giữa áo phông ngắn ôm sát và chiếc quần tụt hờ của anh chàng khiến xu hướng này được tích cực hưởng ứng.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP lại khiến fan cạn lời với phong cách thời trang chẳng giống ai - Ảnh 1
 
Điển hình như việc anh lựa chọn chiếc áo hay chiếc quần jeans 'một mất một còn'.
Điển hình như việc anh lựa chọn chiếc áo hay chiếc quần jeans “một mất một còn”.

Sơn Tùng M-TP từng khẳng định không bao giờ mặc lại quần áo đi diễn lần 2 vì muốn làm mới cảm xúc cho bản thân và khán giả. Đặc biệt, anh chàng luôn chịu khó đầu tư vào thời trang để làm mới cảm xúc cho bản thân và khán giả. Dù tốn tiền là vậy nhưng anh luôn giữ lại những bộ trang phục đi diễn một cách cẩn thận vì coi đó là kỷ niệm vô giá, không thể thay thế. 

Sơn Tùng M-TP lại khiến fan cạn lời với phong cách thời trang chẳng giống ai - Ảnh 2

Trong MV “Hãy trao cho anh” ra mắt năm 2019, Sơn Tùng M-TP khẳng định đẳng cấp với hàng loạt trang phục, phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ. Anh cùng stylist Phạm Bảo Luận lên ý tưởng và chi tiền túi mua đồ từ các nhãn hàng nổi tiếng thế giới. Đắt giá nhất là áo khoác lông nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2018 của Fendi (188 triệu đồng).

Comments are closed.