Nhan sắc BTV Hoài Anh ở tuổi 43 khiến ai nấy trầm trồ Nhan sắc BTV Hoài Anh ở tuổi 43 khiến ai nấy trầm trồ

Mới đây, BTV Hoài Anh chia sẻ khoảnh khắc xinh đẹp, trẻ trung. Hiện tại, dù đã tròn 43 tuổi nhưng nhan sắc của BTV Hoài Anh vẫn khiến nhiều người xuýt xoa. Nhiều lời khen dành cho nhan sắc “lão hóa ngược” của BTV Hoài Anh: “Người phụ nữ không tuổi; Chị Hoài Anh đẹp quá; Ngưỡng mộ nhan sắc của chị…”.

Nhan sắc lão hóa ngược của BTV Hoài Anh. Ảnh FBNV
Nhan sắc lão hóa ngược của BTV Hoài Anh. Ảnh FBNV

Được biết, Hoài Anh là người gốc Bắc nhưng sớm vào TP.HCM cùng gia đình, chính vì vậy giọng nói của cô cũng mang đặc trưng của con gái Sài thành. Bố mẹ của MC Hoài Anh thuộc thế hệ được gửi sang Liên Xô đào tạo. Bố là cán bộ khoa học trong lĩnh vực thông tin. Mẹ từng là giảng viên đại học, sau đó công tác tại Sở Giáo dục và Đào tạo của TP.HCM. Ông nội của nữ MC từng giữ chức lãnh đạo cấp tỉnh.

Nhan sắc BTV Hoài Anh ở tuổi 43 khiến ai nấy trầm trồ - Ảnh 1
 

Xuất phát điểm có lợi thế song BTV Hoài Anh lại chọn cho mình con đường đi riêng với đam mê trở thành nữ MC của đài truyền hình. BTV Hoài Anh là một trong những gương mặt MC, BTV của nhà Đài VTV nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Sở hữu giọng miền Nam đặc trưng cùng phong cách dẫn duyên dáng, tự tin và truyền cảm, trong suốt nhiều năm qua, BTV Hoài Anh vẫn luôn là 1 trong những giọng dẫn Thời sự 19h được yêu mến và là gương mặt MC được VTV “chọn mặt gửi vàng” dẫn dắt các chương trình, sự kiện lớn.

Nhan sắc BTV Hoài Anh ở tuổi 43 khiến ai nấy trầm trồ - Ảnh 2
 

Khi đang là gương mặt được yêu mến dẫn sóng Thời sự 19h thì BTV Hoài Anh bất ngờ nói lời tạm biệt khiến khán giả tiếc nuối. Sau khi rời công tác tại Ban Thời sự, BTV Hoài Anh hiện đang công tác tại Ban Văn nghệ của Đài truyền hình Việt Nam.

Nhan sắc BTV Hoài Anh ở tuổi 43 khiến ai nấy trầm trồ - Ảnh 3
 
BTV Hoài Anh khi còn dẫn sóng bản tin Thời sự. Ảnh internet
BTV Hoài Anh khi còn dẫn sóng bản tin Thời sự. Ảnh internet

Xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng trên sóng truyền hình, song BTV Hoài Anh lại là người kín tiếng trong chuyện đời tư đặc biệt là hôn nhân. Hiếm khi nào nữ BTV của Thời sự 19h nói về cuộc sống hôn nhân cũng như tiết lộ thông tin về người chồng quyền lực của mình. Được biết, ông xã của BTV Hoài Anh là người Bắc, luôn thấu hiểu với công việc bận rộn của bà xã. Nói về người chồng của mình, nữ BTV của Thời sự 19h tự hào cho biết, ông xã rất chiều vợ và thương con.

Comments are closed.